- 24%

Làm website ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng truy cập

Làm website ấn tượng là gì? Làm website ấn tượng là dịch vụ Làm trang web mang lại cho người dùng những trải nghiệm độc đáo, đáng nhớ…

7.500.000 

Tóm tắt bài viết

 • 1 Giới thiệu dịch vụ Làm website ấn tượng tại NhonMy
 • 2 Các ưu điểm của dịch vụ Làm website ấn tượng tại NhonMy
 • 3 Liên hệ Làm website ấn tượng với NhonMy
  • 3.1 CÔNG TY TNHH NhonMy

Giới thiệu dịch vụ Làm website ấn tượng tại NhonMy

Làm website ấn tượng là gì? Như thế nào là Làm website ấn tượng

Làm website ấn tượng là dịch vụ Làm trang web có thể mang lại cho người dùng những trải nghiệm độc đáo, đáng nhớ trong lần truy cập đầu tiên trên website của bạn. Các yếu tố gây ấn tượng trên website có thể đa dạng từ màu sắc, giao diện, các slide ảnh, nút button… cho đến các yếu tố pop-ups xuất hiện bất ngờ khi người dùng đang lướt web.

 

Làm website ấn tượng giúp người chủ sở hữu website tạo được bản sắc riêng cho thương hiệu lẫn dịch vụ, sản phẩm mình đang kinh doanh, xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, khiến cho khách hàng nhớ đến thương hiệu mặc dù trên thị trường có nhiều đơn vị cũng kinh doanh cùng loại sản phẩm, dịch vụ với bạn.

Làm website ấn tượng cần có những yếu tố gì?

Để có thể Làm website ấn tượng, thu hút khách hàng, bạn cần phải lưu ý đến nhiều yếu tố khác nhau, sao cho sản phẩm cuối cùng tạo ra có thể mang bản sắc riêng độc đáo nhưng vẫn phải đảm bảo các tiêu chí cơ bản của một website chuyên nghiệp.

 

Làm website ấn tượng của bạn cần đạt được các tiêu chí sau đây:

Giao diện bắt mắt, ấn tượng, không “đụng hàng”: Đây là yếu tố đầu tiên cũng đóng vai trò quan trọng khi bạn muốn có một website thực sự độc đáo.

Có nhiều chức năng mới, được tối ưu: Giúp tạo điểm nhấn và sự khác biệt trong trải nghiệm khách hàng của bạn.

Đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản của một Làm website chuyên nghiệp: Dù ấn tượng nhưng website của bạn vẫn phải đạt được các tiêu chí cơ bản như chuẩn SEO, cấu trúc thân thiện – tương thích với các hệ điều hành, tốc độ tải trang và hình ảnh ổn định…

Tính bảo mật cao: Khả năng bảo mật 2 lớp, chống các xâm nhập bất hợp pháp.

 

Dễ sử dụng: Làm trang web ấn tượng nghĩa là bạn mang lại những trải nghiệm độc đáo cho người dùng chứ không phải là gia tăng khó khăn cho họ khi lướt web. Vì vậy, ngay từ khâu nghĩ ra ý tưởng bạn cần phải cân nhắc đến lúc người dùng sử dụng nó sẽ như thế nào? Có tiện lợi hay không?

Các ưu điểm của dịch vụ Làm website ấn tượng tại NhonMy

Khi đăng kí sử dụng dịch vụ Làm website ấn tượng tại NhonMy, quý khách sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt bao gồm:

 • Tạo trang giao diện menu, trang sản phẩm theo các xu hướng hiện đại trên thế giới.
 • Chức năng tìm kiếm chính xác, mở rộng, kết hợp nhiều bộ lọc tìm kiếm nâng cao.
 • Tùy biến giao diện theo ý muốn, khách hàng có thể tự thay đổi giao diện theo màu hoặc các kiểu hiển thị yêu thích. Cung cấp ĐẦY ĐỦ số lượng theme như trong mẫu website yêu cầu.
 • Tự động đưa website lên các trang tìm kiếm hàng đầu như Google, Yahoo, MSN, Bing… Tối ưu SEO hiệu quả
 • Tạo trang giao diện ấn tượng theo ý tưởng của khách hàng hoặc theo các mẫu giao diện tham khảo, bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn và định hướng theo các xu hướng và công nghệ mới nhất để website của bạn hoàn hảo hơn nữa.
 • Được tư vấn đầy đủ các chức năng tiện ích, tiên tiến nhất hiện nay
 • Tạo trang tối ưu bộ máy tìm kiếm SEO, thân thiện với người dùng. Công cụ tối ưu SEO được mua bản quyền trị giá 100$
 • Trang quản trị website toàn diện, dễ quản lý, dễ dàng nâng cấp giao diện và các tính năng mới. Dễ dàng thêm, bớt, chỉnh sửa các đề mục, nội dung… mà không cần có nhiều kiến thức về lập trình.
 • Website được tối ưu hoạt động mobile theo công nghệ responsive – công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ tương thích với các hệ điều hành, thiết bị.
 • Nếu website của bạn là website bán hàng, nó sẽ được tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến như Ngân Lượng, Bảo Kim, Paypal, ATM… vào website giúp dễ dàng mua bán thanh toán với khách hàng cũng như sở hữu mọi tính năng quan trọng như các tính năng của dịch vụ Làm website bán hàng
 • Tối ưu hóa tốc độ: Giúp khách hàng của bạn tải trang nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Tính năng trị giá 120$ được mua bản quyền, trải nghiệm tốc độ load chỉ 0.5 giây.

Lưu ý: Chúng tôi nhận Làm trang web theo mẫu dựa trên bất kì mẫu website, nguồn giao diện nào, bạn chỉ cần lựa chọn và gửi giao diện, chúng tôi sẽ xem và báo giá ngay cho bạn trong vòng 24h. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận Làm trang web theo yêu cầu riêng của quý khách hàng

Liên hệ Làm website ấn tượng với NhonMy

Tại NhonMy, chúng tôi chúng tôi KHÔNG Làm website giá rẻ, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ Làm website chuyên nghiệp với giá hợp lý. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một website riêng với chất lượng phù hợp túi tiền, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0908 134 772 hoặc truy cập website www.webico.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

 

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại NhonMy, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau: QUY TRÌNH GIAO NHẬN SẢN PHẨM TẠI NhonMy

Thiết kế Website: Thiết kế Website đồ chơi trẻ em | Nhơn Mỹ

1 of 6 Next

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “Làm website ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng truy cập”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng...

🐞
E-commerce Gia Lai
🛒 08/05🗺️ Gia Lai
🌻
Cho Hai Duong
🛒 10/10🗺️ Hải Dương
👩
Chi Hiền
🛒 26/12🗺️ Hồ Chí Minh
🍁
Cong Ty ARC TECH
🛒 15/10🗺️ Tp. Hà Nội
😆
anh Kiệt
🛒 06/11🗺️ Hồ Chí Minh
🐰
Trần Hữu Miền
🛒 10/04🗺️ Hà Nội
🥂
ms Nguyệt
🛒 03/06🗺️ Hồ Chí Minh
👧
shin total
🛒 03/07🗺️ Hồ Chí Minh
💐
mr Việt
🛒 05/06🗺️ Hồ Chí Minh
😳
kimlam
🛒 19/09🗺️ Ho Chi Minh Cit
💮
E-commerce Kon Tum
🛒 08/05🗺️ rần Phú - TP Kon Tum - Tỉnh Kon Tum
😋
ms Dung
🛒 19/06🗺️ Hồ Chí Minh
🍄
Việt Đức Nhật
🛒 22/06🗺️ TpHCM.
📀
Công ty Rio
🛒 09/10🗺️ Đồng Nai
🐦
Anh Dung
🛒 24/03🗺️ Hồ Chí Minh
Chuyển đổi số, marketing online, Thiết kế web, quảng cáo
Logo