Featured! - 24%
Best seller

Lập web ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

(31)
10
Expert ScoreRead review

Lập web ẩm thực online có thể hiểu là loại trang web giới thiệu về các dịch vụ, nhà hàng, món ăn được phục vụ trên địa bàn khu vực quận, thành phố…

7.500.000 

x

Tóm tắt bài viết

 • 1 Giới thiệu dịch vụ Lập web ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp
 • 2 Tầm quan trọng của việc Lập web ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp
 • 3 Chức năng của một web ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp
 • 4 Công nghệ sử dụng để Lập web ẩm thực online của chúng tôi
 • 5 Quy trình giao, nhận sản phẩm tại NhonMy
 • 6 Liên hệ Lập trang web với NhonMy
Lap-web-am-thuc-online

Lập web ẩm thực online

Giới thiệu dịch vụ Lập web ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

Lập web ẩm thực online là gì?

Lập web ẩm thực online có thể hiểu là loại trang web giới thiệu về các dịch vụ, nhà hàng, món ăn được phục vụ trên địa bàn khu vực quận, thành phố… Lập web ẩm thực online hiển thị nhiều thông tin quan trọng và đa dạng về các quán ăn, nhà hàng, các địa điểm kinh doanh ẩm thực nổi bật để người dùng tham khảo và lựa chọn những dịch vụ phù hợp với mình nhất

Tại Việt Nam, nhiều Lập web ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp, nổi tiếng, được nhiều người dùng truy cập có thể kể đến các trang như Foody, Lozi, Diadiemanuong… Những trang này không chỉ giới thiệu các địa điểm ẩm thực nổi tiếng mà còn có thêm các phần review hình ảnh, hiển thị các comment bình luận của khách hàng về dịch vụ đó. Nói chung, Lập web ẩm thực online có thể xem là chiếc cầu nối thông tin vô cùng hiệu quả giữa người dùng và các địa điểm họ mong muốn.

thiet_ke_web_am_thuc

Thiết kế web ẩm thực

Đặc điểm của Lập web ẩm thực online, review quán ăn

Khác với các loại web giới thiệu về nhà hàng, khách sạn hay web giới thiệu riêng về một địa điểm nào đó, Lập web ẩm thực online, review quán ăn nhắm đến nhiều đối tượng khách hàng, cộng đồng hơn và có khả năng mang lại nhiều sự lựa chọn hơn.

Dac-diem-cua-Lạp-web-am-thuc-online

Đặc điểm của lập web ẩm thực online

Đối với các loại web ẩm thực online tổng hợp, thay vì phải tìm kiếm trên nhiều web của từng địa điểm để tìm ra dịch vụ mình mong muốn, giờ đây người dùng có thể chỉ dùng một web mà có thể tìm thấy được mọi thông tin họ cần. Lập web ẩm thực online có nhiệm vụ update, tổng hợp và chứa được càng nhiều thông tin càng tốt, đó là lý do vì sao bạn hay thấy các web review ẩm thực chuyên nghiệp tại Việt Nam thường xuyên có đội ngũ cộng tác viên chuyên đi tìm kiếm và cập nhật các địa điểm ăn uống dù chỉ là những quán nhỏ, những quán chỉ bán vào các khung giờ nhất định, không phân biệt đẳng cấp và mức độ.

Đối với các loại web ẩm thực chuyên về order thức ăn đồ uống online, thì nó sẽ hoạt động như một web bán hàng mà sản phẩm của bạn ở đây chính là các món ăn, thức uống. Các loại web này gần đây cũng cực kì phổ biến không chỉ trên giao diện web mà còn được phát triển nhiều trên giao diện mobile. Người dùng có thể kết nối với quán ăn, địa điểm họ cần và đặt hàng thông qua web đó.

Review-am-thuc-chuyen-nghiep

Website ẩm thực chuyên về order thức ăn đồ uống online

Tầm quan trọng của việc Lập web ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

Theo thói quen tìm kiếm và sử dụng dịch vụ của đại đa số người dùng hiện nay, trước khi đi đến một quán ăn, quán nước hay cửa hiệu nào đó, họ đều cũng sẽ tìm kiếm trên Internet trước khi đưa ra quyết định, điều này giúp họ tiết kiệm được thời gian đi lại, đồng thời dễ đưa ra các lựa chọn đúng, phù hợp với nhu cầu. Và việc truy cập các Lập web ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp chính là một cách để giúp họ làm điều đó.

Không chỉ vậy, Lập web ẩm thực online còn giúp cho đơn vị sở hữu các trang web như thế này tiếp cận được đến nhiều khách hàng và đối tác hơn. Nếu hoạt động hiệu quả và theo đúng các chiến lược đã đề ra, chắc chắn các Lập web ẩm thực online sẽ mang lại nguồn doanh thu rất lớn. Đây được xem là một lĩnh vực cũng như thị trường còn mới trong những năm gần đây. Và nếu như bạn muốn thử sức kinh doanh, việc tạo trang một web riêng là điều cần thiết nên được ưu tiên hàng đầu.

web-am-thuc-online

web ẩm thực online

Chức năng của một web ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

Căn cứ theo mục đích sử dụng mà các Lập web ẩm thực online có các chức năng phù hợp như sau:

Phân loại quán ăn, nhà hàng theo địa điểm: Chức năng cho phép người dùng lọc các địa điểm cần tìm kiếm theo khu vực thành phố, quận, các địa điểm gần nơi mình ở…

Tích hợp Google Maps: Website tích hợp Google Maps cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm địa điểm chính xác trên bản đồ theo địa chỉ cung cấp, hiển thị bản đồ chỉ đường khi click vào thông tin quán…

Đăng nhập / Đăng kí tài khoản: Khách hàng đăng kí tài khoản và phải đăng nhập để xem các thông tin chi tiết như số điện thoại, wifi của quán bất kì. Thông tin khách hàng đăng nhập được gửi qua email của ban quản trị.

Tích hợp mạng xã hội: Cho phép đăng nhập bằng Facebook, Gmail… và chia sẻ, like trực tiếp các địa điểm yêu thích thông qua các button đơn giản.

Review, đánh giá, tích điểm: Cho phép người dùng đánh giá sao và review điểm số cho địa điểm bất kì, tích điểm sau mỗi đánh giá…

Phân loại danh mục: Danh mục quán ăn, đồ uống được chi rõ ràng theo hình thức kinh doanh như các loại quán ăn vặt, quán cà phê, quán ăn nhẹ… để khách hàng có những trải nghiệm tiện lợi hơn khi tìm kiếm.

Công cụ đặt bàn, đặt bàn trực tiếp không cần đăng nhập: Chỉ với 1 click, người dùng có thể đặt bàn ăn theo giờ hoặc giữ chỗ đặt phòng ngay lập tức. Các thông tin đặt trước được hệ thống ghi nhận và chuyển về cho Ban quản trị

Chức năng thêm, bớt, quản lí danh sách quán ăn: Admin có quyền thêm không hạn chế số lượng các sản phẩm và cài đặt cho từng đầu mục sản phẩm. Với mỗi quán ăn, địa điểm, ẩm thực được thêm vào, hệ thống sẽ tự động thêm tên sản phẩm đó vào trong bộ lọc tìm kiếm.

Thống kê: Chức năng thông báo số người truy cập và số người đang online trên web của bạn.

Module quản lý Dịch vụ: Cho phép quản trị viên thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các thư mục, hình ảnh, bài viết

Mã giảm giá: Hiển thị các giảm giá đặc biệt cho khách hàng sử dụng web, hiển thị các coupon…

Chức năng quản lý: Quản lý toàn bộ nội dung của web với giao diện trực quan, tiện lợi và dễ sử dụng. Hệ thống quản lý cho phép quản trị viên có thể tùy chọn thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các thư mục, bài viết và hình ảnh liên quan.

Chức năng Responsive: Có thể nói web tương thích với di động như là một nhu cầu bắt buộc hiện nay của mỗi web. Chúng tôi lựa chọn công nghệ Responsive thay vì Parallel Mobile Site hoặc Dynamic Serving vì để đảm bảo các giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại trải nghiệm người dùng mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành.

Đánh giá/Bình luận: Chức năng đánh giá cho phép người dùng gửi đánh giáo từ 1-5 sao cho bất kì dịch vụ nào trên hệ thống, người dùng được commment/ bình luận về một sản phẩm món ăn, dịch vụ khách sạn sau khi đã sử dụng bằng tài khoản cá nhân trên hệ thống.

Tính năng bảo mật nâng cao: Hệ thống kích hoạt bảo mật SSL & 3D sẽ giúp web của bạn luôn nằm trong vùng an toàn và tự động báo cáo, xử lí các tình huống xâm nhập bất hợp pháp.

Menu-card: Chức năng cho phép bạn thiết lập các menu đồ ăn, thức uống, sản phẩm trực tuyến chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Với mỗi loại menu hệ thống cũng hỗ trợ upload các sản phẩm liên quan, ảnh lớn, ảnh thu nhỏ, giá cả… Khách hàng sẽ có cơ hội tham khảo về giá cả, chất lượng món ăn và dĩ nhiên đây cũng là điều khách hàng cực kì yêu thích đối với một trang web về ẩm thực online.

Tốc độ load trang nhanh: Điều hướng mượt, tốc độ load trang thần tốc không gây bất kì cản trở nào trong việc sử dụng web của người dùng.

Thiet-ke-web-chuyen-nghie

Thiết kế web chuyên nghiệp

Công nghệ sử dụng để Lập web ẩm thực online

Hiện tại chúng tôi sử dụng các công nghệ có thể nói là hiện đại nhất tại thời điểm hiện tại do chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, ham học hỏi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm web toàn diện nhất, với chúng tôi thành công của bạn chính là động lực để chúng tôi phấn đấu nỗ lực từng ngày.

Dưới đây là các công nghệ cũng như framework chúng tôi sử dụng để Lập web ẩm thực online chuyên nghiệp và độc đáo cho bạn:

 • HTML5, CSS3 có thể nói đây là một trong những công nghệ phổ biến từ những năm 2014, 2015 đến năm 2016 thực sự nó đã bùng nổ tại thị trường Việt Nam do những lợi ích mà nó mang lại cho cả người dùng lẫn các chiến dịch marketing online (trong SEO). Chính vì vậy đây có thể xem là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp nhờ cấu trúc của HTML5, CSS3 rất thân thiện với những con bot và với người dùng thì nó sẽ giúp web bạn load trang nhanh và hiệu quả hơn.
 • CodeIgniter framework: CodeIgniter là công nghệ Lập trang web mới và được nhiều đơn vị Lập trang web sử dụng gần đây. Bạn có thể tham khảo Codeigniter là gì
 • Nền tảng Opencart: Nền tảng chuyên nghiệp chuyên hỗ trợ cho các trang web tích hợp chức năng thương mại điện tử, mua bán hàng, giao dịch, thanh toán…
 • PHP 7, MySQL, CS3, HTML5, JS… Các công nghệ ưu việt chuyên sử dụng trong Lập trang web
 • Các công nghệ hỗ trợ gia tăng chức năng và độ hiển thị của giao diện web CSS, PHP5, Bootstrap…
 • Công nghệ bảo mật đa tầng chống hacker cực hiệu quả.
 • Responsive – Công nghệ Lập trang web mobile với độ tương thích vượt trội.
 • Website được tạo trang và cài đặt các chức năng theo chuẩn SEO
 • Công nghệ tạo trang layout chuyên nghiệp giúp bạn có một web được tối ưu thân thiện nhất với các công cụ tìm kiếm, giúp bạn thực hiện các chiến dịch SEO dễ dàng hơn.

Quy trình giao, nhận sản phẩm tại Nhơn Mỹ

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại NhonMy, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau: QUY TRÌNH GIAO NHẬN SẢN PHẨM TẠI Nhơn Mỹ.

Liên hệ Lập trang web với NhonMy

Thiết kế web giới thiệu quán ăn, web ẩm thực là dịch vụ đặc biệt được đầu tư các công nghệ mới của NhonMy. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về các gói chức năng và giao diện, bạn có thể để lại thông tin thông qua form đăng kí, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn.

Cre: Ngọc Thúy

Thông tin: Lập web ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

Trang chủ

1. Giao diện trang chủ tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng
2. Tiến hành thiết lập trang chủ theo 3 bố cục cho (1) máy tính / laptop; (2) Máy tính bảng; (3) Điện thoại di động
3. Sắp xếp thứ tự thông tin hài hòa, tiện dụng, vừa đủ và linh động cho từng thiết bị
4. Chọn hình ảnh, nội dung, màu sắc theo ý khách hàng, dùng tiêu chuẩn ISO it đảm bảo tính toàn cầu, dễ dùng
5. Menu Cơ bản : Trang chủ, Giới thiệu, sản phẩm, dự án, dịch vụ, tuyển dụng, chính sách hỗ trợ, tin tức, liên hệ,…
6. Tương tác khách  hàng tiếp nhận thông tin vể website, yêu cầu chính, những thông tin cần thiết
Xem https://www.nhonmy.com/2644

Nhóm tin tức

– Nhóm tin (Thêm không giới hạn) – Chi tiết : Bao gồm tên, mô tả ngắn, mô tả chi tiết và hình ảnh đi kèm, có thể upload được nhiều hình ảnh chèn vào nội dung bài viết trong
1.Quản trị: Nhập / thêm / xóa / sửa nhóm tin tức, phân quyền truy cập theo nhóm
2. Giao diện: 1/ Liệt kê nhóm tin tức mới 2/ Nhóm tin tức đã xem 3/ Tin tức cùng nhóm… Trang 1.2.3 … nếu nhóm đó có nhiều tin tức
3. Giao diên: 1/ Liệt kê nhóm tin tức theo cột hoặc theo hàng 2/ Liệt kê nhóm tin tức tương ứng từ khóa tìm kiếm.
Xem https://www.nhonmy.com/2755

Tin tức

* Chi tiết tin tức: Bao gồm tên tin tức, mô tả ngắn, mô tả chi tiết và hình ảnh đi kèm, có thể upload được nhiều hình ảnh chèn vào nội dung bài viết trong
* Chọn lọc tin, bài viết ra trang chủ, trang con
* Chức năng: Dàn trang theo ô, hàng dọc, trang 1,2,3…
* Chức năng: Sắp xếp danh mục theo thứ tự theo tin mới, tin đặt biệt, tin cho từng đôi tượng,…
* Chức năng: Tìm kiếm tin tức, tin liên quan
* Chức năng: Tin khuyến mãi, Tin Sự kiện, Tin nội bộ, … (Thêm không giới hạn)
* Admin: Quản lý thêm /xóa /sửa bài viết bằng hình ảnh / video / pdf,…. / Cập nhật bài viết theo nhóm, chủ đề / Chọn lọc bài viết ra trang chủ, trang con
* Admin: Thêm, sửa, xóa danh mục / Sắp xếp danh mục theo thứ tự / Thêm, sửa, xóa chi tiết tin tức
* Xem https://www.nhonmy.com/69393

Tin mới nhất

Liệt kê các tin mới nhất, mới cập nhật, thường ở vị trí dễ nhìn thấy cho bạn đọc có thể cập nhật
Xem https://www.nhonmy.com/107696

Tin đã xem

Module này liệt kê các tin tức mình đã xem, cơ hội xem lại những tin hay.
Xem https://www.nhonmy.com/2559

Sản phẩm đánh giá 5 sao

Đặt biệt: Khi sản phẩm có chức năng "đánh giá 5 sao" giúp cho người xem tin vào chất lượng, uy tín sản phẩm nhanh ra quyết định mua hàng (vì theo xu hướng tin vào người đã mua trước đó)
* Chủ website có thể chấp nhận / không chấp nhận đánh giá sản phẩm của khách hàng
* Review sản phẩm đánh, giá Sao (*) sản phẩm, đồng bộ google tìm kiếm
* Tạo ra hệ quản trị đánh giá khách hàng, và trả lời các đánh giá đó
Xem https://www.nhonmy.com/3049

Hotline

* Tiên ích này hỗ trợ gọi hotline cả điện thoại phím cơ & điện thoại có màn hình cảm ứng
* Với hotline này người mua sản phẩm, dịch vụ có thể nhấn và gọi ngay trên web sẽ tự động chuyển qua chế độ màn hình gọi điện thoại thông thường
> Điện thoại sẽ đặt số hotline và khách hàng gọi ngay nếu vào website qua mobile / máy tính bảng
> Xem https://www.nhonmy.com/296

Zalo Chat

1/ Chức năng Zalo Chat thích hợp cho doanh nghiệp, website dịch vụ, mua bán, thể hiện sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi
2/ Có zalo chat trên web thì khách hàng hỏi thêm thông tin về sản phẩm, cách đặt hàng, và có thể đặt hàng tại zalo chat luôn. thật tiện lợi phải không
3/ Khi khách hàng vào xem sản phẩm, dịch vụ trên web thì nút zalo hiện ra bên dưới hoặc bên phải để khách hàng có thể tương tác ngay chủ shop
Xem https://www.nhonmy.com/362

Face Chat

* Khách hàng có tk Fb sẽ chat với bạn ngay tại web của bạn mà ko cần vào trang faecbook
* Mọi dung dung tương tác bạn & khách đều lưu trên website Facebook tự động 100%
* Tích hợp tiện ích Facebook chat này trên website giúp bạn kết nối khách hàng, đối tác nhanh hơn từ mxh Fb
* Xem https://www.nhonmy.com/1712

Tìm kiếm

+ Giao diện tìm kiếm có thể phụ thuộc vào giao diện website sao cho tiện dụng và linh hoạt nhất cho đúng nhu cầu tìm kiếm
+ Kết quả tìm hiện ra số kết quả tìm, và số trang tương ứng
+ Nút tìm kiếm có thể thay đổi linh hoạt theo thiết bị máy tính, máy tính bảng hay thiết bị di động
+ Tự động tìm và xuất ra kết quả của từ khóa & hashtags
+ Module tìm kiếm toàn website: Cho phép tìm kiếm các thông tin trên Website bằng các từ khóa liên quan
Xem https://www.nhonmy.com/380

Liên hệ

* Module liên hệ trực tuyến (Tạo form đặt sẵn ở mục liên hệ cho khách hàng gửi thông tin)
* Thông tin Địa chỉ / Chi nhánh / Điện thoại sẽ đặt số hotline trong trang liên hệ
* Tùy chọn tích hợp bản đồ google maps.
* Tùy chọn tích hợp chat qua Zalo, Facebook, …
Xem https://www.nhonmy.com/372

Truy cập

> Thống kê lượt truy cập trang (Tổng số truy cập / truy cập 24h / đang online /…) Xem https://www.nhonmy.com/311

Https - Bảo mật SSL

* Cài đặt: (1) Khai báo & đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL toàn cầu. (2) Lấy mã xác nhận và cập nhật SSL về gắn vào website. (3) Kiểm tra và sửa các đường link vể bảo mật 100%
* Duy trì: Gia chứng chỉ SSL tự động / bằng tay theo yêu cầu quản trị web
* Duy trì: Luôn cập nhật chủ sở hữu web, khách hàng vể an toàn thông tin, đặt biệt về mua bán website có chứng chỉ SSL
* Duy trì: Tiếp nhận các giao thức phát sinh không bảo mật web và sửa chữa về bảo mật
* SSL hoàn toàn không sợ bị lộ mật khẩu hay thông tin thẻ tín dụng khi web sử dụng https://
Video Giới Thiệu: https://youtu.be/wUcPJFIRy9Y
* HTTPS các dữ liệu sẽ được mã hóa giữa máy chủ trang web và trình duyệt để đảm bảo việc truyền tải dữ liệu quan Internet luôn được an toàn
Cài đặt: https://www.nhonmy.com/3315
Duy trì https:// 12 tháng: https://www.nhonmy.com/3316

Máy chủ

1. Bảng điều khiển thân thiện: Sử dụng cPanel phiên bản mới nhất với các tính năng nổi bật và giao diện thân thiện
2. Cấu hình máy chủ mạnh mẽ: Sử dụng hệ thống máy chủ Cisco, Dell và IBM với bộ vi xử lý Intel Nahalem
3. Cấu hình: Fpt Acount, Phần mềm kỹ thuật PHP w/Zend, MySQL, Perl, Imagemagick, CGI Access, SSI, Cron Jobs, Site Search Engine, FrontPage Extensions, Real Audio/Video, Shockwave/Flash,
4. Cấu hình: FTP Access, Anonymous FTP, Protected Directories, Web Statistics, Error Pages, Backup Hàng tháng,
5. Cấu hình: Windows Media, Addon Domain, Subdomain, Private NS (ns.yourdomain.com), Web-Based Email, Autoresponders, Spam Assassin, Box Trapper, ClamAV Anti-Virus, Domains và trình quản lý web
6. Hỗ trợ kỹ thuật: tất cả các gói dịch vụ được hỗ trợ 24/7/365 thông qua hệ thống phiếu hỗ trợ. Dữ liệu được backup hàng tuần / tháng
7. Tương thích hầu hết các mã nguồn: tất cả các thông dụng hiện nay như Joomla, WordPress, Drupal, OpenCart, vBulletin, phpBB, ZenCART, CubeCart, GuestBook…
8. Hướng dẫn sử dụng https://m.nhonmy.com/2113
9. Lưu trữ web máy chủ cao cấp dung lượng 3G, Băng thông 60GB https://www.nhonmy.com/461

Nén ảnh úp lên

* Nén ảnh khi úp lên bằng kích thước lớn nhất mà admin định nghĩa
* Tăng tốc web khi hiện hình với màn hình bạn đang xem ( Lazy Load )
* Tự động chuyển hình .jpg, .gif, thành .png hoặc ngược lại
* Tự động chuyển hình JPG/PNG to WebP
* Tự động quét hàng loạt hình trên web và nén hàng loạt ảnh (đồng thời xóa ảnh gốc luôn) cho các bài viết, sản phẩm trước khi có plugin này trên web
* Xóa ảnh gốc giảm dung lượng lưu trữ
Hướng dẫn: https://m.nhonmy.com/105165
Xem https://www.nhonmy.com/137

WebApp

1. Giao diện tương thích mọi màn hình máy tính bảng (từ 9 inch – 12 inch )
2. Giao diện tương thích mọi màn hình máy tính PC /Lapptop (từ 7 inch – 34 inch )
3. Giao diện tương thích mọi màn hình điện thoại (từ 3.5 inch – 6.5 inch )
4. Tự động co giãn giao diện, dịch chuyển icon, chuyên mục phù hộp mọi thiết bị xem trang web
5. Nâng cao trải nghiệm ngừơi dùng với giao diện gần giống Ứng dụng / App trên di động
Cho phép Admin / quản trị đều chỉnh logo / banner / nội dung cho từng thiết bị truy cập web
Xem https://www.nhonmy.com/418

SEO Web

* Công cụ SEO giúp website tăng nhanh thứ hạng cao trong, thường ở những ví trí đầu tiên của kết quả tìm kiếm như google, bing, coccoc,…
* Cung cấp các hệ thống tìm kiếm các thông tin có giá trị cho sản phẩm / dịch vụ / tin tức của mình
* Thêm mô tả cho hình ảnh tự động bằng tiêu đề sản phẩm / bài viết / tin tức
* Thêm mô tả cho liên kết nội dung web tự động bằng tiêu đề sản phẩm
* Thiết lập các tiêu chuẩn seo cho thẻ H1, H2, …H7 toàn website
* Tích hợp tính năng mô tả ngắn cho từng sản phẩm / bài viết / tin tức
* Tiêu đề chuyên mục sản phẩm / bài viết / tin tức chuẩn H2, h3, URL thân thiện, tư nhiên chuẩn seo
* Tiêu đề sản phẩm / bài viết / tin tức chuẩn H1, URL thân thiện, tư nhiên chuẩn seo
* Xây dựng URL phân cấp cho nhóm tin tức / sản phẩm / bài viết theo cấp cha – con. Điều này hỗ trợ đa liên kết tới website từ công cụ tìm kiếm như google
* Xem https://www.nhonmy.com/2583

Cache html

1. Add-on này giúp tăng tốc tải website ở chế độ html mà không cần kết nối database
2. Tùy theo mỗi website mà chúng tôi nạp add-on này phù hợp
3. Cấu hình add-on ở mức chuyên sâu, chi tiết nên có can thiệp phần nào cần Cache html, phần nào sử dụng dữ liệu database
Xem https://www.nhonmy.com/2613

Thành viên

01. Quyền Administrator Đây là quyền cao nhất, quyền này thành viên có thể làm bất cứ thứ gì ở Dashboard.
02. Quyền Editor: Quyền có nhiều tính năng quản lý bài viết như sửa, xóa các module Tin tực, hình ảnh, sản phẩm, trang thông tin và upload file.
03. Quyền Author: Quyền Contributorhù hợp cho các tác giả, có thể viết, sửa, xóa bài viết của chính họ và upload file.
04. Quyền Contributor: Quyền cho các cộng tác viên, có thể xóa bài, sửa bài và đọc bài.
05. Quyền Subscribe: Quyền thấp nhất, chỉ có thể đọc bài
06. Thành viên xem bài viết được phân quyền
07. Thành viên có thể tạo tài khoản > đăng nhập > đăng bài tin tức
08. Thành viên có thể tạo tài khoản > đăng nhập > đăng bài sản phẩm
Xem: https://www.nhonmy.com/342

reCaptcha

1/ Cái đặt tiện ích bảo mật truy cập / đăng nhập trái phép, chống hacker dùng boot
2/ Kết nối với hệ thống website xác thực google hệ thống bảo mật thông qua API
3/ Kiểm tra hoạt động trên website. Trao đổi admin web về phương thức nhận diện ( giải toán, ghép hình, đón chữ,…)
4/ Bàn giao và hướng dẫn sử dụng
Xem https://www.nhonmy.com/107978

Content

1. Cập nhật, sửa, thêm hình ảnh cho nội dung website
2. Hỗ trợ khách hàng chuyển nội dung bằng tệp tin cho trước hoặc từ nguồn 1 website khác trên mạng
3. Nội dung bao gồm: Tiêu đề + nội dung (tối đa 4 hình + 1/4 trang A4 nội dung văn bản hoặc 1 video +) 1 hình đại diện + mô tả ngắn + 1 đến 3 từ khóa
4. Xử lí nội dung mà khách hàng cung cấp:(a) Font chữ hiển thị tại web Căn chỉnh (b) Tô đậm, bôi màu (c) Tạo link liên kết trong website (d) Cập nhật hình ảnh cho website
5. Khách hàng Cung cấp hình ảnh / nội dung / Video bằng bất kỳ hình thức nào như words, pdf, txt, gif, jpeg, link,…
6. Nhập nội dung đẹp, thẩm mỹ phù hợp với khách hàng xem tin tức, sản phẩm. Báo cáo kết quả công việc qua Zalo, Email
5. Thỏa thuận nội dung https://nhonmy.com/c253.htm
Nhập 100 nội dung ( Gồm sửa thông tin, nhập mới, cập nhật nội dung ) / năm. Xem https://www.nhonmy.com/140051

Webmaster

1/ Giám sát quá trình hoạt động website, phân phối tài nguyên truy cập web giảm tải hệ thống, tăng số lượng người dùng truy cập 1 thời điểm tối đa
2/ Cập nhật phần mềm bảo vệ website, chống các tấn công phổ biến, biến thể của hacker
3/ Chạy phần mềm nén ảnh, giảm dung lượng website tối đa trong trường hợp phần mềm nén ảnh không hoạt động do lỗi khách quan
4/ Cập nhật vá lỗi lõi phần mềm web phát sinh theo thời gian. Cập nhật các tiện ích mở rộng website
Website số 1 https://www.nhonmy.com/2240
5/ Cập nhật phiên bản mới giao diện website. Kiểm tra tính tương thích giao diện mới với hệ thống
Web doanh nghiệp https://www.nhonmy.com/69803

Hướng dẫn

Hướng dẫn sử dụng hệ thống Web https://m.nhonmy.com/10437

Thỏa thuận web

BÊN A: CÔNG TY NHƠN MỸ & Bên B: CÁ NHÂN, DOANH NGHIỆP MUA DỊCH VỤ NÀY Thỏa Thuận
ĐIỀU 1. NỘI DUNG THỎA THUẬN
ĐIỀU 2. THỜI HẠN THỎA THUẬN
ĐIỀU 3. NGHĨA VỤ CỦA BÊN A
ĐIỀU 4. NGHĨA VỤ BÊN B
ĐIỀU 5. QUYỀN SỬ DỤNG VÀ BẢO MẬT
ĐIỀU 6. BÀN GIAO MÃ NGUỒN (CODE) CHO BÊN B
ĐIỀU 7. CÁC ĐIỀU KHOẢN CHUNG
ĐIỀU 8. KẾT THÚC THỎA THUẬN
Xem https://www.nhonmy.com/2115

Giới thiệu web nhà hàng, khách sạn, ăn uống

Thiết kế Website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp | NHƠN MỸ

Khách hàng đã thực hiện web Nhà Hàng, Ăn Uống, BBQ, Quán Ăn

Reivew Khách hàng đồ ă vặt 3tfamilyfood

 

31 đánh giá cho Lập web ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

5.0 / 5
28
1
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. Thi

  Quá xuất sắc

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
  • nm02

   <3 <3

   Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 2. Thi Ngoc

  Website có vẻ chuyên nghiệp quá

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
  • nm02

   Cảm ơn bạn đã đánh giá

   Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 3. Mai Hà

  Giao diện đẹp mắt

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
  • nm02

   <3 <3 <3

   Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
  • nm02

   vâng ạ

   Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 4. NGỌC NGỌC

  Rất thích website tại Nhơn Mỹ, rất chuyên nghiệp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
  • nm02

   Cảm ơn bạn đã ủng hộ Nhơn Mỹ

   Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 5. Tuệ Nhiên

  Vote 5 sao tuyệt vời, công nghệ quá hiện đại không chê vào đâu được

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
  • nm02

   Cảm ơn bạn đã ủng hộ Nhơn Mỹ

   Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 6. nm06

  Thiết kế đẹp , tuyệt vờiiiii lun ạ !!!

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 7. Hoa

  Website được thiết kế bắt mắc, giao diện tuyệt vời, rất dễ sử dụng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 8. Quyen

  Website với giao diện rõ ràng, bắt mắt, tuyệt vời và những ưu đãi về dịch vụ được thông tin rõ ràng, chi tiết.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 9. nm05

  Rất hay và hữu ích

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 10. Nga

  Thiết kế đẹp mắt nhân viên tư vấn nhiệt tình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 11. Trân

  Thiết kế đẹp tuyệt vời ạh

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 12. LINH

  thiết kế dễ quản lí, dễ dùng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 13. My

  Thiết kế web chuyên nghiệp, thu hút được khách hàng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 14. Nga

  Thiết kế chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, tận tâm

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 15. Bảo

  Thiết kế đẹp, chất lượng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 16. nm05

  rất hữu ích

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 17. cuc

  Website giao diện đẹp, thiết kế đẹp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 18. Thu

  Thiết kế thu hút, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 19. anh

  Website có vẻ chuyên nghiệp quá

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 20. Kiên

  Thiết kế chuyên nghiệp và đã giúp nhà hàng tôi thu hút thêm khách

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 21. Mai

  Thiết kế website thu hút

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 22. Truc

  Thiết kế website tại Nhơn Mỹ rất chuyên nghiệp, hài lòng với khách hàng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 23. mai

  Website có chuyên nghiệp, đa dạng bố cục, Nhơn Mỹ là sự lựa chọn hoàn hảo

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 24. Dương

  Thiết kế đẹp, chất lượng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 25. Trân

  Thiết kế web đẹp, thu hút người xem

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 26. Nguyễn Xuân

  Thiết kế độc đáo, rất ấn tượng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 27. Nguyễn Xuân

  Thiết kế sáng tạo, thu hút

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 28. nm01

  Rất thích website tại Nhơn Mỹ, rất chuyên nghiệp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 29. Khoa

  trang web dễ sử dụng, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 30. Hương

  nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tốt

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 31. Linh

  Wed rất bắt mắt, dễ sử dụng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  🐬
  kimlam
  🛒 19/09🗺️ Ho Chi Minh Cit
  🥕
  NGUYỄN THỊ MINH ĐĂNG (Giám Đốc Điều Hành)
  🛒 17/06🗺️ Việt Nam
  🍉
  E-commerce Vĩnh Long
  🛒 08/05🗺️ Thành phố Vĩnh Long
  🤠
  ms Tran
  🛒 19/01🗺️ Hồ Chí Minh
  🍂
  Sim cua tui
  🛒 11/01🗺️ HCM
  🦀
  Thu Trang
  🛒 04/06🗺️ Bắc Ninh
  🍪
  ctyrio
  🛒 19/09🗺️ Đồng Nai
  🌻
  Anh Tuân
  🛒 24/06🗺️ Hồ Chí Minh
  VIET
  🛒 17/11🗺️
  🐼
  E-commerce An Giang
  🛒 08/05🗺️ T. An giang
  🐘
  Ms Le Thi My Linh
  🛒 27/02🗺️ Hồ Chí Minh
  😆
  MR Phuong
  🛒 18/02🗺️ Hồ Chí Minh
  🥑
  Tran Hà
  🛒 29/07🗺️ Hồ Chí Minh
  🔅
  A Vy
  🛒 13/03🗺️ Hồ Chí Minh
  📀
  E-commerce Lào Cai
  🛒 08/05🗺️ ại lộ Trần Hưng Đạo - Phường Nam Cường - Thành phố Lào Cai
  Marketing Online
  Logo
  Shopping cart