Featured! - 24%
Best seller

Lập website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

10
Expert ScoreRead review

Lập website ẩm thực online là gì?

Lập website ẩm thực online có thể hiểu là loại trang web giới thiệu về các dịch vụ, nhà hàng, món ăn được phục vụ trên địa bàn khu vực quận, thành phố… Lập website ẩm thực online hiển thị nhiều thông tin quan trọng và đa dạng về các quán ăn, nhà hàng, các địa điểm kinh doanh ẩm thực nổi bật để người dùng tham khảo và lựa chọn những dịch vụ phù hợp với mình nhất.

7.500.000 

 • Giá 7,500,000đ
 • Mua ngay
 • ID 2633
 • Giá bánLập website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

Tóm tắt bài viết

Lap-website-am-thuc-online

Lập website ẩm thực online

Giới thiệu dịch vụ Lập website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

Lập website ẩm thực online là gì?

Lập website ẩm thực online có thể hiểu là loại trang web giới thiệu về các dịch vụ, nhà hàng, món ăn được phục vụ trên địa bàn khu vực quận, thành phố… Lập website ẩm thực online hiển thị nhiều thông tin quan trọng và đa dạng về các quán ăn, nhà hàng, các địa điểm kinh doanh ẩm thực nổi bật để người dùng tham khảo và lựa chọn những dịch vụ phù hợp với mình nhất

Tại Việt Nam, nhiều Lập website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp, nổi tiếng, được nhiều người dùng truy cập có thể kể đến các trang như Foody, Lozi, Diadiemanuong… Những trang này không chỉ giới thiệu các địa điểm ẩm thực nổi tiếng mà còn có thêm các phần review hình ảnh, hiển thị các comment bình luận của khách hàng về dịch vụ đó. Nói chung, Lập website ẩm thực online có thể xem là chiếc cầu nối thông tin vô cùng hiệu quả giữa người dùng và các địa điểm họ mong muốn.

thiet_ke_website_am_thuc

Thiết kế website ẩm thực

Đặc điểm của Lập website ẩm thực online, review quán ăn

Khác với các loại website giới thiệu về nhà hàng, khách sạn hay web giới thiệu riêng về một địa điểm nào đó, Lập website ẩm thực online, review quán ăn nhắm đến nhiều đối tượng khách hàng, cộng đồng hơn và có khả năng mang lại nhiều sự lựa chọn hơn.

Dac-diem-cua-Lạp-website-am-thuc-online

Đặc điểm của lập website ẩm thực online

Đối với các loại website ẩm thực online tổng hợp, thay vì phải tìm kiếm trên nhiều website của từng địa điểm để tìm ra dịch vụ mình mong muốn, giờ đây người dùng có thể chỉ dùng một web mà có thể tìm thấy được mọi thông tin họ cần. Lập website ẩm thực online có nhiệm vụ update, tổng hợp và chứa được càng nhiều thông tin càng tốt, đó là lý do vì sao bạn hay thấy các web review ẩm thực chuyên nghiệp tại Việt Nam thường xuyên có đội ngũ cộng tác viên chuyên đi tìm kiếm và cập nhật các địa điểm ăn uống dù chỉ là những quán nhỏ, những quán chỉ bán vào các khung giờ nhất định, không phân biệt đẳng cấp và mức độ.

Đối với các loại website ẩm thực chuyên về order thức ăn đồ uống online, thì nó sẽ hoạt động như một website bán hàng mà sản phẩm của bạn ở đây chính là các món ăn, thức uống. Các loại website này gần đây cũng cực kì phổ biến không chỉ trên giao diện web mà còn được phát triển nhiều trên giao diện mobile. Người dùng có thể kết nối với quán ăn, địa điểm họ cần và đặt hàng thông qua website đó.

Review-am-thuc-chuyen-nghiep

Website ẩm thực chuyên về order thức ăn đồ uống online

Tầm quan trọng của việc Lập website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

Theo thói quen tìm kiếm và sử dụng dịch vụ của đại đa số người dùng hiện nay, trước khi đi đến một quán ăn, quán nước hay cửa hiệu nào đó, họ đều cũng sẽ tìm kiếm trên Internet trước khi đưa ra quyết định, điều này giúp họ tiết kiệm được thời gian đi lại, đồng thời dễ đưa ra các lựa chọn đúng, phù hợp với nhu cầu. Và việc truy cập các Lập website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp chính là một cách để giúp họ làm điều đó.

Không chỉ vậy, Lập website ẩm thực online còn giúp cho đơn vị sở hữu các trang web như thế này tiếp cận được đến nhiều khách hàng và đối tác hơn. Nếu hoạt động hiệu quả và theo đúng các chiến lược đã đề ra, chắc chắn các Lập website ẩm thực online sẽ mang lại nguồn doanh thu rất lớn. Đây được xem là một lĩnh vực cũng như thị trường còn mới trong những năm gần đây. Và nếu như bạn muốn thử sức kinh doanh, việc tạo trang một website riêng là điều cần thiết nên được ưu tiên hàng đầu.

website-am-thuc-online

website ẩm thực online

Chức năng của một website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

Căn cứ theo mục đích sử dụng mà các Lập website ẩm thực online có các chức năng phù hợp như sau:

Phân loại quán ăn, nhà hàng theo địa điểm: Chức năng cho phép người dùng lọc các địa điểm cần tìm kiếm theo khu vực thành phố, quận, các địa điểm gần nơi mình ở…

Tích hợp Google Maps: Website tích hợp Google Maps cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm địa điểm chính xác trên bản đồ theo địa chỉ cung cấp, hiển thị bản đồ chỉ đường khi click vào thông tin quán…

Đăng nhập / Đăng kí tài khoản: Khách hàng đăng kí tài khoản và phải đăng nhập để xem các thông tin chi tiết như số điện thoại, wifi của quán bất kì. Thông tin khách hàng đăng nhập được gửi qua email của ban quản trị.

Tích hợp mạng xã hội: Cho phép đăng nhập bằng Facebook, Gmail… và chia sẻ, like trực tiếp các địa điểm yêu thích thông qua các button đơn giản.

Review, đánh giá, tích điểm: Cho phép người dùng đánh giá sao và review điểm số cho địa điểm bất kì, tích điểm sau mỗi đánh giá…

Phân loại danh mục: Danh mục quán ăn, đồ uống được chi rõ ràng theo hình thức kinh doanh như các loại quán ăn vặt, quán cà phê, quán ăn nhẹ… để khách hàng có những trải nghiệm tiện lợi hơn khi tìm kiếm.

Công cụ đặt bàn, đặt bàn trực tiếp không cần đăng nhập: Chỉ với 1 click, người dùng có thể đặt bàn ăn theo giờ hoặc giữ chỗ đặt phòng ngay lập tức. Các thông tin đặt trước được hệ thống ghi nhận và chuyển về cho Ban quản trị

Chức năng thêm, bớt, quản lí danh sách quán ăn: Admin có quyền thêm không hạn chế số lượng các sản phẩm và cài đặt cho từng đầu mục sản phẩm. Với mỗi quán ăn, địa điểm, ẩm thực được thêm vào, hệ thống sẽ tự động thêm tên sản phẩm đó vào trong bộ lọc tìm kiếm.

Thống kê: Chức năng thông báo số người truy cập và số người đang online trên website của bạn.

Module quản lý Dịch vụ: Cho phép quản trị viên thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các thư mục, hình ảnh, bài viết

Mã giảm giá: Hiển thị các giảm giá đặc biệt cho khách hàng sử dụng website, hiển thị các coupon…

Chức năng quản lý: Quản lý toàn bộ nội dung của website với giao diện trực quan, tiện lợi và dễ sử dụng. Hệ thống quản lý cho phép quản trị viên có thể tùy chọn thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các thư mục, bài viết và hình ảnh liên quan.

Chức năng Responsive: Có thể nói website tương thích với di động như là một nhu cầu bắt buộc hiện nay của mỗi website. Chúng tôi lựa chọn công nghệ Responsive thay vì Parallel Mobile Site hoặc Dynamic Serving vì để đảm bảo các giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại trải nghiệm người dùng mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành.

Đánh giá/Bình luận: Chức năng đánh giá cho phép người dùng gửi đánh giáo từ 1-5 sao cho bất kì dịch vụ nào trên hệ thống, người dùng được commment/ bình luận về một sản phẩm món ăn, dịch vụ khách sạn sau khi đã sử dụng bằng tài khoản cá nhân trên hệ thống.

Tính năng bảo mật nâng cao: Hệ thống kích hoạt bảo mật SSL & 3D sẽ giúp website của bạn luôn nằm trong vùng an toàn và tự động báo cáo, xử lí các tình huống xâm nhập bất hợp pháp.

Menu-card: Chức năng cho phép bạn thiết lập các menu đồ ăn, thức uống, sản phẩm trực tuyến chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Với mỗi loại menu hệ thống cũng hỗ trợ upload các sản phẩm liên quan, ảnh lớn, ảnh thu nhỏ, giá cả… Khách hàng sẽ có cơ hội tham khảo về giá cả, chất lượng món ăn và dĩ nhiên đây cũng là điều khách hàng cực kì yêu thích đối với một trang web về ẩm thực online.

Tốc độ load trang nhanh: Điều hướng mượt, tốc độ load trang thần tốc không gây bất kì cản trở nào trong việc sử dụng website của người dùng.

Thiet-ke-website-chuyen-nghie

Thiết kế website chuyên nghiệp

Công nghệ sử dụng để Lập website ẩm thực online

Hiện tại chúng tôi sử dụng các công nghệ có thể nói là hiện đại nhất tại thời điểm hiện tại do chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, ham học hỏi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm website toàn diện nhất, với chúng tôi thành công của bạn chính là động lực để chúng tôi phấn đấu nỗ lực từng ngày.

Dưới đây là các công nghệ cũng như framework chúng tôi sử dụng để Lập website ẩm thực online chuyên nghiệp và độc đáo cho bạn:

 • HTML5, CSS3 có thể nói đây là một trong những công nghệ phổ biến từ những năm 2014, 2015 đến năm 2016 thực sự nó đã bùng nổ tại thị trường Việt Nam do những lợi ích mà nó mang lại cho cả người dùng lẫn các chiến dịch marketing online (trong SEO). Chính vì vậy đây có thể xem là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp nhờ cấu trúc của HTML5, CSS3 rất thân thiện với những con bot và với người dùng thì nó sẽ giúp website bạn load trang nhanh và hiệu quả hơn.
 • CodeIgniter framework: CodeIgniter là công nghệ Lập trang web mới và được nhiều đơn vị Lập trang web sử dụng gần đây. Bạn có thể tham khảo Codeigniter là gì
 • Nền tảng Opencart: Nền tảng chuyên nghiệp chuyên hỗ trợ cho các trang web tích hợp chức năng thương mại điện tử, mua bán hàng, giao dịch, thanh toán…
 • PHP 7, MySQL, CS3, HTML5, JS… Các công nghệ ưu việt chuyên sử dụng trong Lập trang web
 • Các công nghệ hỗ trợ gia tăng chức năng và độ hiển thị của giao diện web CSS, PHP5, Bootstrap…
 • Công nghệ bảo mật đa tầng chống hacker cực hiệu quả.
 • Responsive – Công nghệ Lập trang web mobile với độ tương thích vượt trội.
 • Website được tạo trang và cài đặt các chức năng theo chuẩn SEO
 • Công nghệ tạo trang layout chuyên nghiệp giúp bạn có một website được tối ưu thân thiện nhất với các công cụ tìm kiếm, giúp bạn thực hiện các chiến dịch SEO dễ dàng hơn.

Quy trình giao, nhận sản phẩm tại Nhơn Mỹ

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại NhonMy, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau: QUY TRÌNH GIAO NHẬN SẢN PHẨM TẠI Nhơn Mỹ.

Liên hệ Lập trang web với NhonMy

Thiết kế website giới thiệu quán ăn, website ẩm thực là dịch vụ đặc biệt được đầu tư các công nghệ mới của NhonMy. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về các gói chức năng và giao diện, bạn có thể để lại thông tin thông qua form đăng kí, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn.

Cre: Ngọc Thúy

Khách hàng đã thực hiện web nhà hàng, khách sạn, ăn uống

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

 

Giới thiệu web nhà hàng, khách sạn, ăn uống

Xây dựng website ẩm thực online

31 đánh giá cho Lập website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

5.0 / 5
28
1
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. Thi

  Quá xuất sắc

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
  • nm02

   <3 <3

   Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 2. Thi Ngoc

  Website có vẻ chuyên nghiệp quá

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
  • nm02

   Cảm ơn bạn đã đánh giá

   Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 3. Mai Hà

  Giao diện đẹp mắt

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
  • nm02

   <3 <3 <3

   Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
  • nm02

   vâng ạ

   Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 4. NGỌC NGỌC

  Rất thích website tại Nhơn Mỹ, rất chuyên nghiệp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
  • nm02

   Cảm ơn bạn đã ủng hộ Nhơn Mỹ

   Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 5. Tuệ Nhiên

  Vote 5 sao tuyệt vời, công nghệ quá hiện đại không chê vào đâu được

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
  • nm02

   Cảm ơn bạn đã ủng hộ Nhơn Mỹ

   Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 6. nm06

  Thiết kế đẹp , tuyệt vờiiiii lun ạ !!!

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 7. Hoa

  Website được thiết kế bắt mắc, giao diện tuyệt vời, rất dễ sử dụng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 8. Quyen

  Website với giao diện rõ ràng, bắt mắt, tuyệt vời và những ưu đãi về dịch vụ được thông tin rõ ràng, chi tiết.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 9. nm05

  Rất hay và hữu ích

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 10. Nga

  Thiết kế đẹp mắt nhân viên tư vấn nhiệt tình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 11. Trân

  Thiết kế đẹp tuyệt vời ạh

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 12. LINH

  thiết kế dễ quản lí, dễ dùng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 13. My

  Thiết kế web chuyên nghiệp, thu hút được khách hàng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 14. Nga

  Thiết kế chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, tận tâm

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 15. Bảo

  Thiết kế đẹp, chất lượng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 16. nm05

  rất hữu ích

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 17. cuc

  Website giao diện đẹp, thiết kế đẹp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 18. Thu

  Thiết kế thu hút, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 19. anh

  Website có vẻ chuyên nghiệp quá

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 20. Kiên

  Thiết kế chuyên nghiệp và đã giúp nhà hàng tôi thu hút thêm khách

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 21. Mai

  Thiết kế website thu hút

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 22. Truc

  Thiết kế website tại Nhơn Mỹ rất chuyên nghiệp, hài lòng với khách hàng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 23. mai

  Website có chuyên nghiệp, đa dạng bố cục, Nhơn Mỹ là sự lựa chọn hoàn hảo

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 24. Dương

  Thiết kế đẹp, chất lượng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 25. Trân

  Thiết kế web đẹp, thu hút người xem

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 26. Nguyễn Xuân

  Thiết kế độc đáo, rất ấn tượng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 27. Nguyễn Xuân

  Thiết kế sáng tạo, thu hút

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 28. nm01

  Rất thích website tại Nhơn Mỹ, rất chuyên nghiệp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 29. Khoa

  trang web dễ sử dụng, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 30. Hương

  nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tốt

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 31. Linh

  Wed rất bắt mắt, dễ sử dụng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  🥑
  CÔNG TY TNHH TM DV THANH NAM AN
  🛒 11/03🗺️ Hồ Chí Minh
  💼
  MS Nhung
  🛒 22/08🗺️ Hồ Chí Minh
  😆
  shin pham
  🛒 30/06🗺️ Hồ Chí Minh
  🌹
  CTy Dai Moc Thuy
  🛒 16/09🗺️ TPHCM
  🎅
  Anh Lanh
  🛒 23/10🗺️ Hà Nội
  🔅
  Chị Minh
  🛒 28/04🗺️ TP.HCM
  🍐
  Công ty Tân Gia Phát
  🛒 06/09🗺️ HCM
  NGUYEN NGOC LONG
  🛒 02/02🗺️ Hồ Chí Minh
  🐬
  Cty CNTT VIỆT HÀN
  🛒 11/06🗺️ Hồ Chí Minh
  🌾
  mr Giang
  🛒 18/06🗺️ Hồ Chí Minh
  🐼
  A Chương
  🛒 15/03🗺️ Hồ Chí Minh
  💓
  ĐỖ HỬU THIỆN
  🛒 01/12🗺️ Hồ Chí Minh
  🌻
  mr Giang
  🛒 18/06🗺️ Hồ Chí Minh
  🦀
  E-commerce Thanh Hóa
  🛒 08/05🗺️ TP Thanh Hóa
  🌷
  E-commerce Quảng Ninh
  🛒 08/05🗺️ ồng Hà- Hạ Long - Quảng Ninh
  Marketing Online
  Logo
  Shopping cart