Https – Chứng chỉ bảo mật cho Website SSL

4.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá của khách hàng)

Chứng chỉ bảo mật SSL thực thi giao tiếp được mã hóa giữa trình duyệt web (Chrome, Mozilla Firefox, v.v …) và máy chủ web là nơi trang web của bạn được lưu trữ. SSL giúp cho website ưu tiên thứ hạng tìm kiếm từ khóa trên google, coccoc

1,560,000

Mã sản phẩm = 250

Từ đầu năm 2017 để tiến tới một thế giới Internet an toàn, các ông lớn về công nghệ như Google, WordPress…chỉ quảng cáo và đánh giá cao đối với các đối tác website cung cấp chứng chỉ bảo mật SSL. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các trang web lớn như: luu.vn,  ThachPham, BestPrice đại lý vé máy bay, flynow, nước hoa…đã thêm chứng chỉ SSL trong năm nay.

Vậy bảo mật SSL là gì?

bảo mật ssl

 • Chứng chỉ bảo mật SSL thực thi giao tiếp được mã hóa giữa trình duyệt web (Chrome, Mozilla Firefox, v.v …) và máy chủ web là nơi trang web của bạn được lưu trữ.
 • Yêu cầu quan trọng đối với các doanh nghiệp khi nhận thông tin khách hàng qua cửa hàng trực tuyến và trang web là đảm bảo rằng những thông tin đó được giữ bí mật và an toàn. Bao gồm tên người dùng, mật khẩu, địa chỉ, thẻ tín dụng và thông tin ngân hàng.
 • Nếu trước đây bạn chưa quen với Chứng chỉ SSL, bạn sẽ sớm nhận ra chúng trên các trang web yêu thích của mình. Các trình duyệt web hiện đại sẽ hiển thị trang web an toàn. Nhãn này được áp dụng bên cạnh khi bắt đầu URL của trang web.

Lợi ích của bảo mật SSL?

 • Do SSL chỉ mã hóa các thông tin giữa các bên dự định, và trong khi nó đi qua các bên thứ ba, nó có đầy đủ các ký tự ngẫu nhiên, làm cho bên thứ ba hầu như không thể giải mã
 • Bảo mật SSl là một thay đổi tinh tế. Mang lại một thế giới khác biệt với an ninh không gian mạng cho website của bạn và an toàn của khách hàng trực tuyến.
 • Nếu bạn có cửa hàng trực tuyến hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán nào thông qua trang web của bạn, bạn phải có chứng chỉ SSL và mã hóa ít nhất 128-bit trên trang web của bạn để Tuân thủ Thẻ Thanh toán. Yêu cầu này đảm bảo rằng thông tin của khách hàng của bạn được an toàn và không thể bị chặn bởi các bên thứ ba
 • SSL mang lại lợi ích cho khách hàng và cả danh tiếng của doanh nghiệp. Bằng cách hiển thị dấu hiệu hoặc huy hiệu chứng thực cho thấy khách hàng trang web của bạn an toàn, khách hàng có thêm một mức độ bảo đảm và tin tưởng vào thương hiệu và doanh nghiệp.

SSL có tăng xếp hạng Google của bạn không?

bảo mật ssl

 • Câu trả lời hoàn toàn là “Có”.
 • Năm 2014 Google bắt đầu sáng kiến ​​của họ để làm cho trang web an toàn hơn và giới thiệu khẩu hiệu “https ở mọi nơi”. Kết quả là, tất cả các tìm kiếm của Google đều nhanh chóng trở thành https được bảo mật.
 • Bây giờ các trang web đang bắt đầu thực hiện quá trình chuyển đổi. Đây là lý do tại sao Google bây giờ ưa thích các trang web được Chứng nhận SSL.

Hiện đã tại không có lý do gì để trì hoãn giấy chứng nhận SSL của bạn nữa.

Thông tin: Https – Chứng chỉ bảo mật cho Website SSL

Phí cài đặt

1,000,000đ

Phí duy trì

500,000đ/năm

Thời gian

12 tháng

1 review for Https – Chứng chỉ bảo mật cho Website SSL

4.0
0
1
0
0
0

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 1. Được xếp hạng 4 5 sao

  Minh Hoàng

  Sản phẩm tốt, có tính bảo mật cao, an tâm khi sử dụng.

- 25% Share bài viết lên mạng xã hội
- 21% AutoShare Tự động chia sẻ bài viết lên mạng xã hội

AutoShare Tự động chia sẻ bài viết lên mạng xã hội

Được xếp hạng 4.50 5 sao
1,650,000 1,300,000
- 38% PinterestAuto – Tự động pin bài lên pinterest

PinterestAuto – Tự động pin bài lên pinterest

Được xếp hạng 4.00 5 sao
1,200,000 750,000
- 76% Xuất hóa đơn thanh toán (File PDF)

Xuất hóa đơn thanh toán (File PDF)

Được xếp hạng 5.00 5 sao
6,000,001 1,450,000
- 34% PurchaseLimit – Tiện ích giới hạn cho phép thanh toán trên mỗi đơn hàng

PurchaseLimit – Tiện ích giới hạn cho phép thanh toán trên mỗi đơn hàng

Được xếp hạng 5.00 5 sao
1,960,000 1,300,000
Khách hàngNgày
Huỳnh Thị Ngọc Hương22-01-2018
Tienduc Group10-01-2018
Chị Diệu24-10-2017
Thiết kế web, tạo trang web, làm trang web