- 24%

Dịch vụ Xây dựng website đa ngôn ngữ (multilingual website)

Giới thiệu dịch vụ Xây dựng website đa ngôn ngữ. Xây dựng website đa ngôn ngữ là loại website cho phép người dùng truy cập bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau

7.500.000 

Tóm tắt bài viết

  • 1 Giới thiệu dịch vụ Xây dựng website đa ngôn ngữ
  • 2 Tầm quan trọng và lợi ích của Xây dựng website đa ngôn ngữ
  • 3 Các loại website đa ngôn ngữ thường gặp và sự khác biệt
  • 4 Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ Xây dựng website đa ngôn ngữ tại NhonMy
  • 5 Quy trình giao, nhận sản phẩm tại NhonMy
  • 6 Liên hệ Xây dựng website đa ngôn ngữ với NhonMy
    • 6.1 CÔNG TY TNHH NhonMy

Giới thiệu dịch vụ Xây dựng website đa ngôn ngữ

Xây dựng website đa ngôn ngữ là gì?

Xây dựng website đa ngôn ngữ là loại website cho phép người dùng truy cập bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, phụ thuộc vào từng vùng miền hoặc khu vực mà người dùng sinh sống. Ngôn ngữ website có thể đa dạng nhiều loại, tuy nhiên phần lớn các website đa ngôn ngữ chuyên nghiệp hiện nay sử dụng các ngôn ngữ chính là tiếng Việt (VI, VIE), tiếng Anh (EN, ENG), tiếng Trung (CH, CHI)… Các website doanh nghiệp đa quốc gia, quy mô toàn cầu như Google, Amazon, Booking… thì còn tích hợp nhiều ngôn ngữ hơn, thậm chí hàng chục ngôn ngữ tùy theo khu vực khách hàng mà họ muốn tập trung đẩy mạnh.

 

Xây dựng website đa ngôn ngữ hoạt động như thế nào

Khi truy cập vào một website bất kì, ngôn ngữ mà nó hiển thị trên toàn bộ các trang chính là ngôn ngữ mặc định của website đó, đây có thể là ngôn ngữ chính được doanh nghiệp sở hữu website đó sử dụng hoặc ngôn ngữ của quốc gia nơi website đó đang hiện hữu.

Muốn thay đổi ngôn ngữ khác, bạn có thể sử dụng các nút click để chuyển đổi, hoặc có một vài website cho phép người dùng chọn ngôn ngữ ngay trước khi truy cập. Bằng cách này, các người dùng có cơ hội tiếp cận nội dung website một cách trực quan và dễ dàng hơn.

Tầm quan trọng và lợi ích của Xây dựng website đa ngôn ngữ

Với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các quốc gia trên thế giới không còn quá cách xa nhau nữa. Giờ đây công nghệ số mà Internet đã kết nối mọi người lại với nhau. Và website cũng không nằm ngoài cuộc trong cuộc cách mạng công nghệ số này. Được xem là công cụ hoàn hảo để kết nối người dùng và doanh nghiệp, website ngày càng được tích hợp nhiều tính năng độc đáo, thú vị, một trong các tính năng hữu ích đó chính là tích hợp đa ngôn ngữ.

 

Trên phương diện người dùng, việc truy cập một website sử dụng thứ ngôn ngữ mà mình hiểu được giúp họ dễ dàng truy cập các thông tin và tìm kiếm các dịch vụ mình mong muốn. Đặc biệt, khi sử dụng các dịch vụ quốc tế thì họ cũng không bị mất cơ hội tiếp cận các thông tin quan trọng về giá cả, hình thức thanh toán. Và sử dụng một website đa ngôn ngữ sẽ giúp họ cảm thấy thân thiện, gần gũi hơn.

Về phía doanh nghiệp hoặc đơn vị sử dụng web, nếu bạn là công ty hay các tập đoàn chuyên có các đối tác hợp tác nước ngoài hoặc có khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau thì website đa ngôn ngữ có khả năng hỗ trợ cực kì cao. Nó giúp cho doanh nghiêp tiếp cận đến khách hàng trực tiếp và rõ ràng hơn, mang lại cho họ những trải nghiệm độc đáo trên website của bạn.

Các loại website đa ngôn ngữ thường gặp và sự khác biệt

Trong công nghệ Xây dựng trang web, có 2 kiểu website đa ngôn ngữ thường gặp:

 

Xây dựng trang web đa ngôn ngữ

Loại 1: Website cài Google Translate để tự động dịch website sang các ngôn ngữ khác.

Loại 2: Website dịch ngôn ngữ tiếng Việt sang các ngôn ngữ khác. (được dịch và biên soạn thủ công

Với Xây dựng website đa ngôn ngữ theo loại 1 thì các doanh nghiệp có thể sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian do không phải lo phần dịch thuật nội dung và chi phí chuyển đổi giao diện sang ngôn ngữ khác. Tuy nhiên kết quả đạt được của cách làm này chỉ mang tính hình thức. Trên thực tế, khách hàng ở các thị trường nước ngoài khó lòng cảm thấy thuyết phục với nội dung website được dịch bởi Google Translate, thậm chí có lúc còn dịch sai nội dung của bạn. Điều này sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín website vì cung cấp các thông tin không rõ ràng.

Với Xây dựng website đa ngôn ngữ loại 2 thì các doanh nghiệp sẽ tốn thời gian hơn. Tuy nhiên đây là cách mà nhiều chuyên gia Xây dựng trang web khuyên bạn nên sử dụng bởi khi sử dụng các phiên bản website được dịch thủ công, rõ ràng chi tiết thì người dùng sẽ cảm thấy gần gũi, rõ ràng và đánh giá website của bạn chuyên nghiệp hơn.

 

Thiet Ke Website Da Ngon Ngu

Khi chuyển đổi ngôn ngữ website, các yếu tố mà bạn cần chú ý chính là Tên miền, cấu trúc website và các từ ngữ chuyên ngành. Nếu dịch website mà không nghiên cứu kĩ ngôn ngữ chuyên ngành của quốc gia mà bạn cần dịch thì hiệu quả mang lại cũng không cao.

Thiết kế Website: Thiết kế Website đồ chơi trẻ em | Nhơn Mỹ

1 of 6 Next

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “Dịch vụ Xây dựng website đa ngôn ngữ (multilingual website)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng...

🍄
Thu Lam
🛒 25/03🗺️ TP. Hà Nội.
😆
mr Sơn
🛒 11/07🗺️ Hồ Chí Minh
👧
Huỳnh Thị Ngọc Hương
🛒 22/01🗺️ Hồ Chí Minh
😘
E-commerce Vĩnh Phúc
🛒 08/05🗺️ ý Thái Tổ- Phường Đống Đa- TP.Vĩnh Yên- tỉnh Vĩnh Phúc.
🌻
HUỲNH QUANG THỦY
🛒 07/03🗺️ Hồ Chí Minh
🍈
A Khoa
🛒 02/02🗺️ Hồ Chí Minh
😎
Ron Cửa
🛒 31/08🗺️ Tp.HCM
🎅
Cong Ty GETEE
🛒 14/11🗺️ Hồ Chí Minh
😋
mr Chung
🛒 03/04🗺️ Hồ Chí Minh
🎅
E-commerce Nghệ An
🛒 08/05🗺️ ồ Tùng Mậu - TP Vinh - Nghệ An
Tran Quang Dung
🛒 25/09🗺️ TPHCM
😇
E-commerce Cần Thơ
🛒 08/05🗺️ Thành phố Cần Thơ
📀
THÀNH NAM
🛒 20/02🗺️ TPHCM
💮
Chi Diệu
🛒 24/10🗺️ Hồ Chí Minh
🍀
tmtmoto
🛒 29/04🗺️ TP HCM
🤠
PHẠM LONG THÀNH
🛒 02/05🗺️ Hồ Chí Minh
Chuyển đổi số, marketing online, Thiết kế web, quảng cáo
Logo