- 27%

Dịch vụ Viết website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

Viết website ẩm thực online là gì? Viết website ẩm thực online có thể hiểu là loại trang web giới thiệu về các dịch vụ, quán ăn trên khu vực…Viết website ẩm thực online giúp tương tác với nhiều khách hàng hơn. Đến với Nhơn Mỹ, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ Viết website ẩm thực online chuyên nghiệp, với công nghệ HIỆN ĐẠI nhất chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.

7.500.000 

 • Hotline 24/7 0908134772
 • Mua ngay
 • ID 2306
 • Giá bánDịch vụ Viết website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp = 7,500,000đ

Tóm tắt bài viết

 1. Giới thiệu Viết website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp
 2. Tầm quan trọng của việc Viết website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp
 3. Chức năng của một website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp
 4. Công nghệ sử dụng để Viết website ẩm thực online của chúng tôi
 5. Quy trình giao, nhận sản phẩm tại NhonMy
 6. Liên hệ Viết trang web với NhonMy

Giới thiệu Dịch vụ Viết website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

Viết website ẩm thực online là gì?

Viết website ẩm thực online có thể hiểu là loại trang web giới thiệu về các dịch vụ, nhà hàng, món ăn được phục vụ trên địa bàn khu vực quận, thành phố… Viết website ẩm thực online hiển thị nhiều thông tin quan trọng và đa dạng về các quán ăn, nhà hàng, các địa điểm kinh doanh ẩm thực nổi bật để người dùng tham khảo và lựa chọn những dịch vụ phù hợp với mình nhất.

Tại Việt Nam, nhiều Viết website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp, nổi tiếng, được nhiều người dùng truy cập có thể kể đến các trang như Foody, Lozi, Diadiemanuong… Các trang web này giới thiệu địa điểm ẩm thực, review hình ảnh, hiển thị comment của khách hàng. Website ẩm thực là chiếc cầu nối thông tin hiệu quả giữa người dùng và các địa điểm ăn uống.

Viết website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

Viết website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

Đặc điểm của Viết website ẩm thực online

Các loại website giới thiệu về nhà hàng, khách sạn thường nhằm đến ít đối tượng. Trong khi đó, website ẩm thực online nhắm đến nhiều đối tượng khách hàng, cộng đồng hơn. Nó có khả năng mang lại nhiều sự lựa chọn hơn.

Đối với các loại website ẩm thực online tổng hợp, thay vì phải tìm kiếm trên nhiều website của từng địa điểm để tìm ra dịch vụ mình mong muốn, giờ đây người dùng có thể chỉ dùng một web mà có thể tìm thấy được mọi thông tin họ cần. Viết website ẩm thực online có nhiệm vụ update, tổng hợp và chứa được càng nhiều thông tin càng tốt. Đó là lý do bạn thường thấy các web review ẩm thực tại Việt Nam thường có đội ngũ CTV . Họ đi tìm kiếm và cập nhật các địa điểm ăn uống, không phân biệt đẳng cấp và mức độ.

Đối với các loại website ẩm thực chuyên về order thức ăn đồ uống online, thì nó sẽ hoạt động như một website bán hàng mà sản phẩm của bạn ở đây chính là các món ăn, thức uống. Các loại website này vừa phổ biến trên giao diện web, vừa được phát triển nhiều trên giao diện mobile. Người dùng có thể kết nối với quán ăn, địa điểm họ cần và đặt hàng thông qua website đó.

Tầm quan trọng của việc Viết website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

Theo thói quen của hầu hết người dùng hiện nay, họ sẽ tìm kiếm trên Internet trước khi đưa ra quyết định đi đến một nơi nào đó . Điều này giúp họ tiết kiệm thời gian đi lại, dễ đưa ra các lựa chọn đúng với nhu cầu. Việc truy cập các website ẩm thực online, review quán ăn là một cách để giúp họ làm điều đó.

Website ẩm thực online còn giúp cho đơn vị sở hữu trang web tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn. Nếu hoạt động hiệu quả, chắc chắn các website ẩm thực online sẽ mang lại nguồn doanh thu rất lớn. Đây được xem là một lĩnh vực cũng như thị trường còn mới trong những năm gần đây. Bạn muốn thử sức kinh doanh? Việc tạo một website riêng là điều cần thiết nên được ưu tiên hàng đầu.

Chức năng của một website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

Căn cứ theo mục đích sử dụng, các website ẩm thực online có các chức năng phù hợp như sau:

Phân loại quán ăn, nhà hàng theo địa điểm: Chức năng cho phép người dùng lọc các địa điểm cần tìm kiếm theo khu vực thành phố, quận, các địa điểm gần nơi mình ở…

Tích hợp Google Maps: Website tích hợp Google Maps cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm địa điểm chính xác trên bản đồ theo địa chỉ cung cấp, hiển thị bản đồ chỉ đường khi click vào thông tin quán…

Đăng nhập / Đăng kí tài khoản: Khách hàng đăng kí tài khoản và phải đăng nhập để xem các thông tin chi tiết như số điện thoại, wifi của quán bất kì. Thông tin khách hàng đăng nhập được gửi qua email của ban quản trị.

Tích hợp mạng xã hội: Cho phép đăng nhập bằng Facebook, Gmail… và chia sẻ, like trực tiếp các địa điểm yêu thích thông qua các button đơn giản.

Review, đánh giá, tích điểm: Cho phép người dùng đánh giá sao và review điểm số cho địa điểm bất kì, tích điểm sau mỗi đánh giá…

Viết website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

Viết website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

Các chức năng khác của website ẩm thực online:

Phân loại danh mục: Danh mục quán ăn, đồ uống được chi rõ ràng theo hình thức kinh doanh như các loại quán ăn vặt, quán cà phê, quán ăn nhẹ… để khách hàng có những trải nghiệm tiện lợi hơn khi tìm kiếm.

Công cụ đặt bàn, đặt bàn trực tiếp không cần đăng nhập: Chỉ với 1 click, người dùng có thể đặt bàn ăn theo giờ hoặc giữ chỗ đặt phòng ngay lập tức. Các thông tin đặt trước được hệ thống ghi nhận và chuyển về cho Ban quản trị.

Mã giảm giá: Hiển thị các giảm giá đặc biệt cho khách hàng sử dụng website, hiển thị các coupon…

Đánh giá/Bình luận: Chức năng đánh giá cho phép người dùng gửi đánh giáo từ 1-5 sao cho bất kì dịch vụ nào trên hệ thống, người dùng được commment/bình luận về một sản phẩm món ăn, dịch vụ khách sạn sau khi đã sử dụng bằng tài khoản cá nhân trên hệ thống.

Viết website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

Viết website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

Các chức năng về quản lý của website ẩm thực online:

Chức năng thêm, bớt, quản lí danh sách quán ăn: Admin có quyền thêm không hạn chế số lượng các sản phẩm và cài đặt cho từng đầu mục sản phẩm. Khi thêm các địa điểm ăn uống, hệ thống sẽ tự động thêm tên sản phẩm vào bộ lọc tìm kiếm.

Thống kê: Chức năng thông báo số người truy cập và số người đang online trên website của bạn.

Module quản lý Dịch vụ: Cho phép quản trị viên thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các thư mục, hình ảnh, bài viết. Quản lý toàn bộ nội dung của website với giao diện trực quan, tiện lợi và dễ sử dụng

Chức năng Responsive: Có thể nói website tương thích với di động như là một nhu cầu bắt buộc hiện nay của mỗi website. Chúng tôi lựa chọn công nghệ Responsive vì để đảm bảo các giao diện phù hợp. Đặc biệt là trên thiết bị di động và máy tính bảng. Nó sẽ mang lại trải nghiệm người dùng mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành.

Dịch vụ Viết website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệpTính năng bảo mật nâng cao: Hệ thống kích hoạt bảo mật SSL & 3D sẽ giúp website của bạn luôn nằm trong vùng an toàn và tự động báo cáo, xử lí các tình huống xâm nhập bất hợp pháp.

Menu-card: Chức năng cho phép bạn thiết lập các menu đồ ăn, thức uống, sản phẩm trực tuyến chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Mỗi loại menu, hệ thống cũng hỗ trợ upload các sản phẩm liên quan, ảnh lớn nhỏ, giá cả… Khách hàng có thể tham khảo về giá cả và chất lượng món ăn. Đây chắc chắn là điều mà khách hàng yêu thích đối với một trang web về ẩm thực.

Tốc độ load trang nhanh: Điều hướng mượt, tốc độ load trang thần tốc không gây bất kì cản trở nào trong việc sử dụng website của người dùng.

Công nghệ sử dụng để Viết website ẩm thực online của chúng tôi

Hiện tại chúng tôi sử dụng các công nghệ có thể nói là hiện đại nhất. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, chúng tôi mong muốn mang một sản phẩm website toàn diện nhất. Với chúng tôi, thành công của bạn chính là động lực để chúng tôi phấn đấu nỗ lực từng ngày.

Dưới đây là các công nghệ và framework chúng tôi sử dụng để Viết website ẩm thực online chuyên nghiệp:
 • HTML5, CSS3 có thể nói đây là một trong những công nghệ phổ biến từ những năm 2014, 2015. Đến năm 2016,  đã bùng nổ tại thị trường Việt Nam do những lợi ích mà nó mang lại cho cả người dùng lẫn các chiến dịch marketing online (trong SEO). Chính vì vậy đây có thể xem là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp. Cấu trúc của HTML5, CSS3 rất thân thiện với bot và người dùng. Nó giúp website bạn load trang nhanh và hiệu quả hơn.
 • CodeIgniter framework: CodeIgniter là công nghệ Viết trang web mới và được nhiều đơn vị Viết trang web sử dụng gần đây. Bạn có thể tham khảo Codeigniter là gì

Dịch vụ Viết website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

 • Nền tảng Opencart: Chuyên hỗ trợ trang web tích hợp chức năng thương mại điện tử, mua bán, giao dịch…
 • PHP 7, MySQL, CS3, HTML5, JS… Các công nghệ ưu việt chuyên sử dụng trong Viết trang web
 • Các công nghệ hỗ trợ gia tăng chức năng và độ hiển thị của giao diện web CSS, PHP5, Bootstrap…
 • Công nghệ bảo mật đa tầng chống hacker cực hiệu quả.
 • Responsive – Công nghệ Viết trang web mobile với độ tương thích vượt trội.
 • Website được tạo trang và cài đặt các chức năng theo chuẩn SEO
 • Công nghệ tạo trang layout chuyên nghiệp giúp bạn có một website được tối ưu thân thiện nhất với các công cụ tìm kiếm, giúp bạn thực hiện các chiến dịch SEO dễ dàng hơn.

Quy trình giao, nhận sản phẩm tại NhonMy

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại NhonMy, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình sản phẩm  như sau: QUY TRÌNH GIAO NHẬN SẢN PHẨM TẠI NhonMy

Liên hệ Viết website ẩm thực online với NhonMy

Thiết kế website giới thiệu quán ăn, website ẩm thực là dịch vụ đặc biệt được đầu tư các công nghệ mới của NhonMy. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng để lại thông tin qua form đăng kí. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến bạn để tư vấn.

Cre: Hạnh Nhi

Thông tin: Dịch vụ Viết website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

Tên miền

Tên miền quốc tế .com / .net / .org,. Xem https://www.nhonmy.com/244

Thiết kế

> Module Thiết kế giao diện web : Thiết kế giao diện Sử dụng các Template có sẵn phục vụ các nội dung hiển thị thông tin theo ý khách hàng Xem https://www.nhonmy.com/364
Tạo website theo yêu cầu công ty https://www.nhonmy.com/1745

Giới thiệu

> Module giới thiệu (Giới thiệu bằng nội dung, hình ảnh, video youtube,… Giới thiệu công ty, Quá trình hoạt động, Định hướng tương lai…) Xem https://www.nhonmy.com/370

Liên hệ

* Module liên hệ trực tuyến (Tạo form đặt sẵn ở mục liên hệ cho khách hàng gửi thông tin)
* Thông tin Địa chỉ / Chi nhánh / Điện thoại sẽ đặt số hotline trong trang liên hệ
* Tùy chọn tích hợp bản đồ google maps.
* Tùy chọn tích hợp chat qua Zalo, Facebook, …
Xem https://www.nhonmy.com/372

Hotline

> Điện thoại sẽ đặt số hotline và khách hàng gọi ngay nếu vào website qua mobile / máy tính bảng
> Xem https://www.nhonmy.com/296

Nhóm sản phẩm

> Module quản trị nhóm sản phẩm: Nhập / thêm / xóa / sửa nhóm sản phẩm, phân quyền truy cập theo nhóm
> Nhóm sản phẩm: 1.Liệt kê nhóm sản phẩm mới, 2.Nhóm sản phẩm bán chạy, 3. nhóm sản phẩm tiêu biểu, 4.Nhóm sản phẩm bạn vừa xem, 5.Sản phẩm cùng nhóm… Trang 1.2.3 … nếu nhóm đó có nhiều sản phẩm
> Nhóm sản phẩm: 1.Liệt kê nhóm sản phẩm theo cột hoặc theo hàng, 2. Thêm sản phẩm vào giỏ hàng ngay trong nhóm, 3. Liệt kê nhóm sản phẩm tương ứng từ khóa tìm kiếm
> Xem https://www.nhonmy.com/510

Sản phẩm

> 1 Sản phẩm có thể thông tin như tên, hình đại diện, giá bán, giá khuyến mại, Nhiều hình khác nhau, Mô tả ngăn, chi tiết sản phẩm, từ khóa sản phẩm
> Quản trị sản phẩm (Thêm / Xóa / Sửa sản phẩm, cập nhật giá, tính năng sản phẩm). Chuyển sản phẩm nhanh, trực quan
> Quản trị sản phẩm (Thêm / Xóa / Sửa sản phẩm, tính năng sản phẩm),
Xem https://www.nhonmy.com/368

Sản phẩm đã xem

Module giúp khách hàng xem lại các sản phẩm đã xem qua, và quyết định chọn mua https://www.nhonmy.com/104487

Order Mail

> 1/ Quản lý tất cả đơn hàng mới về email | 2/ Cấu hình email theo giao thức SMTP / POP bảo mật SSL của gmail https://www.nhonmy.com/3033

Quản trị web

> Biên tập và hiệu chỉnh một số bài viết chuẩn SEO, kiểm tra tính tương thích web với chuẩn SEO mức cơ bản
> Cập nhật phiên bản mới phần mềm website, (a)Cập nhật các tiện ích mở rộng website, (b)Cập nhật phiên bản mới giao diện website, (c) Kiểm tra tính tương thích giao diện mới với hệ thống
> Kiểm tra và quét virus, Kiểm tra bảo mật và cập nhật các lỗi bảo mật mới
> Nhập 100 nội dung trong lần đâu tiên Sửa giá sản phẩm 60 sản phẩm/năm Nhập mới 30 sản phẩm/năm https://www.nhonmy.com/2240
> Nhập 50 nội dung trong lần đâu tiên Sửa nội dung 30 dịch vụ / tin tức / sản phẩm Nhập mới 10 nội dung  / năm https://www.nhonmy.com/69803

RealVisit

> Hệ thống quản lý truy cập theo thời gian thực (Chat chủ động, Xem ai đang vào web, họ đến từ đâu, truy cập bằng thiết bị gì, trình duyệt gì, thời gian bao lâu) Xem https://www.nhonmy.com/236

SEO Web

* Công cụ SEO giúp website tăng nhanh thứ hạng cao trong, thường ở những ví trí đầu tiên của kết quả tìm kiếm như google, bing, coccoc,…
* Cung cấp các hệ thống tìm kiếm các thông tin có giá trị cho sản phẩm / dịch vụ / tin tức của mình
* Thêm mô tả cho hình ảnh tự động bằng tiêu đề sản phẩm / bài viết / tin tức
* Thêm mô tả cho liên kết nội dung web tự động bằng tiêu đề sản phẩm
* Thiết lập các tiêu chuẩn seo cho thẻ H1, H2, …H7 toàn website
* Tích hợp tính năng mô tả ngắn cho từng sản phẩm / bài viết / tin tức
* Tiêu đề chuyên mục sản phẩm / bài viết / tin tức chuẩn H2, h3, URL thân thiện, tư nhiên chuẩn seo
* Tiêu đề sản phẩm / bài viết / tin tức chuẩn H1, URL thân thiện, tư nhiên chuẩn seo
* Xây dựng URL phân cấp cho nhóm tin tức / sản phẩm / bài viết theo cấp cha – con. Điều này hỗ trợ đa liên kết tới website từ công cụ tìm kiếm như google
* Xem https://www.nhonmy.com/2583

Máy chủ

– Cấu hình: Fpt Acount, Phần mềm kỹ thuật PHP w/Zend, MySQL, Perl, Imagemagick, CGI Access, SSI, Cron Jobs, Site Search Engine, FrontPage Extensions, Real Audio/Video, Shockwave/Flash,
> Host1G – Lưu trữ web máy chủ cao cấp dung lượng 1G, Băng thông 20GB https://www.nhonmy.com/460

Thỏa thuận web

Xem https://www.nhonmy.com/2115

Thiết Kế Website bán đồ ăn vặt | Nhơn Mỹ

Thiết kế Website: Thiết kế Website đồ chơi trẻ em | Nhơn Mỹ

1 of 6 Next

4 đánh giá cho Dịch vụ Viết website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

4.8 / 5
3
1
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. Hồng Hạnh

  Mình rất thích các món ăn ở đây, gia đình mình rất hay đi ra ngoài ăn với nhau đặc biệt là vào những dịp cuối tuần. Mình cảm thấy món ăn ở đây rất vừa với khẩu vị của gia đình mình. Không gian thì tuyện lắm, người ta trang trí rất thoãi mái tạo cho mình cảm giác như đk ăn ở nhà vậy ý. Mấy anh chị phục vụ siêu dễ thương, chắc tuần sau phải rủ bạn bè gì đi nữa thôi.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 2. Vân

  Trang web thiết kế rất đẹp, sáng tạo với những gam màu bắt mắc thu hút ánh nhìn. mình rát hài lòng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 3. Diễm Nguyễn

  Rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty, thiết kế web rất đẹp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 4. Vy

  các trang web rất chuyên nghiệp, màu sắc nổi trội. Rất hài lòng về dịch vụ

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  🍁
  Nguyen Ngoc Tuan
  🛒 25/06🗺️ vn
  🌻
  E-commerce Hà Tĩnh
  🛒 08/05🗺️ TP Hải Dương
  😋
  Huynh Nguyet
  🛒 20/10🗺️ Hồ Chí Minh
  😉
  Cong Ty GETEE
  🛒 14/11🗺️ Hồ Chí Minh
  LACOS
  🛒 21/10🗺️ Hồ Chí Minh
  🤠
  Apartment MaiKhanh
  🛒 21/05🗺️ Hồ Chí Minh
  📀
  Anh Điền
  🛒 03/10🗺️
  🐰
  Cty Alo Mua Ban
  🛒 27/11🗺️ TP. Hồ Chí Minh
  👩
  CTY HANVET VINA
  🛒 10/05🗺️ Tp Hồ Chí Minh
  🎅
  nguyenthangphat
  🛒 19/09🗺️ Bình Dương
  🥕
  Nguyễn Hoàng Hà
  🛒 25/02🗺️ Hồ Chí Minh
  🐱
  E-commerce Quảng Trị
  🛒 08/05🗺️ tỉnh Quảng Trị
  😆
  A Mười
  🛒 26/02🗺️ TP HCM
  😇
  mr Dinh
  🛒 05/03🗺️ Hồ Chí Minh
  👩
  Apartment MaiKhanh
  🛒 21/05🗺️ Hồ Chí Minh
  🐞
  Bon nuoc Dai Thanh
  🛒 22/03🗺️ TP HCM
  Chuyển đổi số, marketing online, Thiết kế web, quảng cáo
  Logo