- 24%

Dịch vụ thiết kế website diễn đàn, forum chuyên nghiệp, giá cả hợp lý

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá của khách hàng)

Thiết kế website diễn đàn, forum chuyên nghiệp cung cấp cho các đơn vị, hội nhóm, câu lạc bộ, tập thể sinh hoạt kênh kết nối và giao lưu trực tuyến hiệu quả

9,900,000 7,500,000

Mã sản phẩm = 2014

Thiết kế website diễn đàn, forum chuyên nghiệp là một trong các loại hình dịch vụ giúp cho các đơn vị, hội nhóm, câu lạc bộ, tập thể sinh hoạt có được một kênh kết nối, giao lưu, trao đổi thông tin trực tuyến giữa các thành viên một cách nhanh chóng và hiệu qủa. Mặc dù trong thời điểm hiện tại, các thiết kế website diễn đàn, forum không còn quá phổ biến như trước nhưng các kênh này vẫn được sử dụng bởi một số nhóm đối tượng thuộc các ngành nghề, lĩnh vực nhất định.

Nếu bạn đang vận hành các dự án kinh doanh trực tuyến hay xây dựng các cộng đồng người dùng riêng, cần có kênh kết nối các đối tượng này, bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website diễn đàn, forum chuyên nghiệp của NhonMy!

Thiet Ke Website Dien Dan

Thiet Ke Website Dien Dan

Tóm tắt bài viết

 • 1 Thiết kế website diễn đàn, forum có những loại nào?
 • 2 Các tính năng cơ bản của thiết kế website diễn đàn, forum
 • 3 Liên hệ thiết kế website diễn đàn, forum với NhonMy

Thiết kế website diễn đàn, forum có những loại nào?

Thông thường, các thiết kế website diễn đàn forum hiện nay có thể chia thành các loại như sau:

 • Diễn đàn giao lưu, trao đổi kiến thức, tài liệu… :

Bạn có thể bắt gặp hình thức diễn đàn này thông qua các trang nổi tiếng như Webtretho (chia sẻ kiến thức về nuôi dạy con cái, chăm sóc gia đình), Kenhsinhvien (thông tin, tài liệu hữu ích dành cho sinh viên), Vozforum (Diễn đàn tổng hợp, chia sẻ kiến thức về nhiều lĩnh vực như Game, Công nghệ, Doanh nghiệp, thời sự… rất được ưa chuộng trong giới trẻ), Tinhte.vn (Diễn đàn chia sẻ, giao lưu các kiến thức về Tin học, Công nghệ thông tin…), Tailieu.vn (Trang chia sẻ ebook, sách, brochure, tạp chí, văn bản, biểu mẫu, giáo trình…)

Box 1

Thiết kế website diễn đàn giao lưu, trao đổi kiến thức, tài liệu

Ở loại hình thiết kế website diễn đàn này, người dùng được tự do đăng tải các chủ đề và tham gia bình luận vào các chủ đề (topic) của người khác thông qua tài khoản riêng của mình. Người dùng có thể được phân cấp thành các người dùng bình thường và cấp độ quản lý (Admin, Mod) để điều hành từng chuyên mục.

 • Diễn đàn mua bán, kinh doanh, rao vặt…:

Mục đích chính của các thiết kế website diễn đàn dạng này là chia sẻ các thông tin mua bán, cho thuê trong nhiều lĩnh vực. Ví dụ Otofun (Cộng đồng chuyên trao đổi thông tin, mua bán ô tô tại Việt Nam), chotot (Diễn đàn mua bán, thanh lý đồ đã qua sử dụng…), các diễn đàn rao bán bất động sản…

Raovat Raotinmoi

Thiết kế website diễn đàn mua bán, kinh doanh, rao vặt

Ở loại hình thiết kế website diễn đàn này bạn có thể bắt gặp nhiều lĩnh vực và hình thức khác nhau, thường phổ biến hơn kiểu diễn đàn chia sẻ kiến thức, tài liệu thông thường.

Các tính năng cơ bản của thiết kế website diễn đàn, forum

Tuỳ vào loại hình diễn đàn và lĩnh vực mà thiết kế website diễn đàn, forum của bạn có thể có những tính năng riêng biệt, tuy nhiên có thể kể đến một số tính năng cơ bản như sau:

 • Đăng ký / đăng nhập thành viên: Người dùng website có thể đăng ký tài khoản nhanh chóng chỉ với vài bước hoặc đăng nhập trực tiếp bằng các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Google…
 • Phân chia chuyên mục, chủ đề chính, chủ đề con: Admin có quyền thêm, bớt, chỉnh sửa các chuyên mục chính trong diễn đàn và thiết lập tài khoản người dùng có quyền hạn quản lý khu vực chuyên mục đó.
 • Trang cá nhân người dùng phong phú: Ứng với mỗi tài khoản người dùng sẽ có các chế độ thiết lập riêng. Người dùng có thể chỉnh sửa các thông tin cá nhân cơ bản như mật khẩu, email, thiết lập ảnh đại diện, chữ ký….
 • Giới hạn quyền truy cập: Admin có thể thiết lập giới hạn quyền truy cập của các tài khoản người dùng theo chuyên mục hoặc thiết lập các quyền hạn của người quản lý theo mong muốn của mình. Chức năng phân loại thành viên được chọn lọc kĩ lưỡng và dễ sử dụng.

SinhVienIT.Net 2 13

 • Đăng tải nội dung lên forum: Chức năng đăng tin bài phong phú như tạo bài viết mới, chủ đề mới, soạn thảo nội dung với phần mềm soạn thảo như Word, chèn mặt cười, hình ảnh, tệp media…
 • Tốc độ truy cập xử lý nhanh: Cho phép xem gần như ngay tức khắc các thay đổi mà không cần reset lại trang
 • Quản lý thuận tiện: Bạn có thể cập nhật forum từ việc thay đổi thông tin cho tới việc sắp xếp lại cấu trúc và thay đổi cấu hình, giao diện, ngôn ngữ diễn đàn bằng những động tác đơn giản, thuận tiện mà không cần đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên. Quản lý diễn đàn (Tạo chủ đề, tạo bài, xóa bài, xóa chủ đề…), Quản lý thành viên (Thiết lập quyền hạn, ban nick…)
 • Tính tùy biến cao:Các mục có thể được ẩn hiện linh động, tùy biến sắp xếp cấu trúc, có thể đặt thêm quảng cáo trên forum, giúp mang lại nguồn thu hiệu quả.

Thiet Ke Website Dien Dan

Thiet Ke Website Dien Dan

Bên cạnh đó, nếu bạn có yêu cầu thêm về các tính năng đặc biệt cho thiết kế website diễn đàn của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thông qua số hotline: 0908 134 772

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu website diễn đàn, forum đẹp và độc đáođể có ý tưởng tạo trang forum cho riêng mình

Liên hệ thiết kế website diễn đàn, forum với NhonMy

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại NhonMy, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau: QUY TRÌNH GIAO NHẬN SẢN PHẨM TẠI NhonMy

1 review for Dịch vụ thiết kế website diễn đàn, forum chuyên nghiệp, giá cả hợp lý

5.0
1
0
0
0
0

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 1. Được xếp hạng 5 5 sao

  Mi

Danh mục

- 24% Dịch vụ thiết kế website đa ngôn ngữ (multilingual website)

Dịch vụ thiết kế website đa ngôn ngữ (multilingual website)

Được xếp hạng 5.00 5 sao
9,900,000 7,500,000
- 24% Thiết kế website ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng truy cập

Thiết kế website ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng truy cập

Được xếp hạng 4.00 5 sao
9,900,000 7,500,000
- 42% Thiết kế website giá rẻ, uy tín chất lượng nhất từ Nhơn Mỹ

Thiết kế website giá rẻ, uy tín chất lượng nhất từ Nhơn Mỹ

Được xếp hạng 4.22 5 sao
6,000,000 3,500,000
- 24% Dịch vụ thiết kế web bán lẻ chuẩn SEO, tốc độ load nhanh

Dịch vụ thiết kế web bán lẻ chuẩn SEO, tốc độ load nhanh

Được xếp hạng 4.00 5 sao
9,900,000 7,500,000
- 24% Dịch vụ thiết kế website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

Được xếp hạng 4.00 5 sao
9,900,000 7,500,000
Thiết kế web, tạo trang web, làm trang web