- 24%

Dịch vụ tạo trang web cơ quan hành chính nhà nước đẳng cấp, bảo mật cao

Tạo trang web cơ quan hành chính nhà nước có thể xem như sự hiện diện và đại diện phát ngôn của các cơ quan, đơn vị, sở ban ngành trên cộng đồng mạng…

9,900,000 7,500,000

Mã sản phẩm = 816

Tạo trang web cơ quan hành chính nhà nước mang lại những cái nhìn tổng quan về trụ sở, đơn vị bất kì trong mắt người dân và cộng đồng sử dụng mạng Internet, các công cụ trực tuyến… Bên cạnh đó, việc tạo trang web cơ quan hành chính nhà nước cũng là một phương tiện để thông qua đó tuyên truyền và giáo dục ý thức người dân khi tham gia và hoạt động trên môi trường xã hội trực tuyến.

Tóm tắt bài viết

  • 1 Giới thiệu dịch vụ tạo trang web cơ quan hành chính nhà nước
  • 2 Quyền lợi khi sử dụng gói tạo trang web cơ quan hành chính nhà nước tại NhonMy
    • 2.1 Quản trị website
  • 3 Liên hệ tạo trang web với NhonMy

Giới thiệu dịch vụ tạo trang web cơ quan hành chính nhà nước

Vì sao nên tạo trang web cơ quan hành chính nhà nước? Tạo trang web cơ quan hành chính nhà nước có lợi ích gì?

Ngày nay, nhiều cơ quan nhà nước, đơn vị, sở ban ngành ở nhiều khu vực xã huyện, tỉnh thành tại nước ta đã có tạo trang website riêng với mục đích giới thiệu và tiếp cận với cộng đồng người dân đang sử dụng mạng Internet, đồng thời, đối với một số cơ quan, sở ban ngành có chức năng thụ lí hồ sơ, giải quyết giấy tờ, cung cấp thông tin cho dân, họ có thể làm cung cấp các thủ tục này nhanh chóng, đơn giản hơn thông qua trang web riêng của mình.

Nói cách khác, tạo trang web cơ quan hành chính nhà nước mang lại hai lợi ích chính: Cung cấp các thông tin quan trọng chuẩn xác, kịp thời và Giải quyết được các vấn đề mà người dân đang cần hỗ trợ một cách nhanh chóng mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp hay đến cơ quan đó.

Tạo trang web cơ quan hành chính nhà nước có thể xem như sự hiện diện và đại diện phát ngôn cho các cơ quan, đơn vị, sở ban ngành trên cộng đồng mạng, gia tăng tính kết nối giữa chính quyền và người dân một cách tiện lợi và triệt để.

Tạo trang web cơ quan hành chính nhà nước cần có các yêu cầu gì?

Căn cứ vào đặc thù, pham vi và độ quan trọng của các hoạt động, tạo trang web cơ quan hành chính nhà nước cần đảm bảo được các yêu cầu như sau:

Độ bảo mật cao, chống hacker và malware quấy phá: Các thông tin, tài liệu ở tại các cơ quan nhà nước, sở ban ngành đặc biệt quan trọng và cần được bảo mật tuyệt đối. Khi đưa lên thành dữ liệu, các dữ liệu đó cần được bảo vệ một cách toàn diện thông qua các công cụ đặc biệt được tích hợp trên website của đơn vị, cơ quan.

web cơ quan hành chính nhà nước

Có giao diện đẳng cấp, sang trọng, thể hiện đúng tinh thần và phương hướng hoạt động: Các tạo trang web cho cơ quan hành chính nhà nước cần được tạo trang theo đúng phong cách của cơ quan, sở ban ngành đang hoạt động.

Có đầy đủ các chức năng cần thiết để vận hành: Dù tạo trang web của bạn thuộc lĩnh vực gì, thì với vai trò là website cơ quan nhà nước, cần tích hợp các chức năng cần thiết, đầy đủ để có thể vận hành tốt các quy trình công việc.

Được đầu tư về hosting, bandwidth: Để tránh trường hợp web sập, web lỗi do quá tải lượt truy cập hoặc hosting, website của bạn cũng cần được đầu tư về hosting, bandwidth.

 

Tốc độ load nhanh, có thể chạy tốt trên mọi thiết bị và hệ điều hành: Như mọi website chuyên nghiệp khác, tạo trang web cơ quan hành chính nhà nước cũng cần tối ưu về tốc độ cũng như khả năng tương thích với các thiết bị truy cập.

Quyền lợi khi sử dụng gói tạo trang web cơ quan hành chính nhà nước tại NhonMy

Khi sử dụng gói dịch vụ tạo trang web cơ quan hành chính tại NhonMy, bạn nhận được các quyền lợi cơ bản của khách hàng sau đây:

Quản trị website

  • Bạn có thể tham khảo dịch vụ quản trị website của chúng tôi tại đây.

Tạo trang web cơ quan hành chính nhà nước

Liên hệ tạo trang web với NhonMy

Nếu cơ quan, đơn vị của bạn đang có nhu cầu tạo trang website mới hoặc nâng cấp, chỉnh sửa lại website hiện có, hãy liên hệ dịch vụ tạo trang web của NhonMy. Với các kiến thức chuyên môn và hiểu biết về ngành nghề cao, các tạo trang web của chúng tôi sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng của bạn, giúp các tạo trang web cơ quan, nhà nước có vị trí nhất định trên môi trường trực tuyến và làm đúng nhiệm vụ của mình trong công tác tuyên truyền, vận động, giúp đỡ người dân.

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại NhonMy, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau: QUY TRÌNH GIAO NHẬN SẢN PHẨM TẠI NhonMy

Bạn có thể để lại thông tin liên hệ theo form bên dưới hoặc gọi điện đến số hotline 0908 134 772 để được tư vấn tận tình.

 

Reviews

0.0
0
0
0
0
0

Be the first to review “Dịch vụ tạo trang web cơ quan hành chính nhà nước đẳng cấp, bảo mật cao”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

There are no reviews yet.

Thiết kế web, tạo trang web,  làm trang web