- 23%

Dịch vụ lấy toàn bộ nội dung website 24h.com.vn

Ứng dụng Pipes cho phép lấy tất cả nội dung website 24h.com.vn về website của bạn hoàn toàn tự động. Có thể lấy theo chuyên mục, tìm kiếm, từ khóa,…Chúng tôi cung cấp pipe lấy nội dung, sản phẩm, tin tức từ bất kỳ website, blog, forum nào về website của bạn.

650,000 499,000

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, việc thu thập thông tin thủ công đối với một website có nhiều dữ liệu sẽ làm bạn mất nhiều thời gian và công sức . Vì vậy , Nhơn Mỹ đã cung cấp dịch vụ “ Lấy toàn bộ nội dung từ các trang web tin tức “.

Ứng dụng sẽ giúp bạn tự động lấy tin tức từ tất cả website tin tức trong nước về website của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất, kiểm tra các bài viết trùng lập, tự động xóa các phần thừa trong nội dung bài viết như tag info và các liên kết từ site nguồn.

Với các chức năng chính là quét website và lấy tự động những nội dung mà bạn mong muốn thông qua các danh mục ,từ khóa. Ngoài ra , bạn còn có thể tùy chỉnh dữ liệu đầu ra và cắt ghép nội dung tự động theo các thiết lập mà bạn đã định sẵn.

Sau đây là hình ảnh minh họa, nội dung lấy từ trang 24h.com.vn

24h-1 24h-2 24h-3

Sao chép, copy, lấy nội dung Video trên Youtube vể website

Review

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “Dịch vụ lấy toàn bộ nội dung website 24h.com.vn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 người đã dùng

🐰
shin total
🛒 03/07🗺️ Hồ Chí Minh
🐞
shin pham
🛒 30/06🗺️ Hồ Chí Minh
Từ khóa:
Thiết kế web, quảng cáo