- 24%

Dịch vụ Lập trang web tại Hà Nội chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Dịch vụ Lập trang web tại Hà Nội chuyên nghiệp, chuẩn SEO sử dụng các tính năng và công nghệ mới nhất, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo…

7.500.000 

Chắc hẳn các bạn đang rất muốn Lập website chuyên nghiệp tại Hà Nội nhưng bạn đang rất lo lắng trong việc họn đối tác ? Bạn muốn tìm một công ty Lập trang web có nhiều năm kinh nghiệm ? Bạn muốn làm việc cùng một đơn vị đã từng thực hiện nhiều dự án lớn ? Bạn muốn sử dụng những công nghệ Lập trang web mới nhất hiện nay ? Bạn cần một website có khả năng đem lại lợi nhuận ngay cho bạn ? đừng lo lắng chúng tôi sẽ sẽ giúp bạn có một website chuyên nghiệp bằng kinh nghiệm thực tế từ những năm 2009 đến nay.

Tóm tắt bài viết

 • 1 Giới thiệu dịch vụ Lập trang web tại Hà Nội
 • 2 Tầm quan trọng của việc Lập trang web tại Hà Nội
 • 3 Các tính năng chính của dịch vụ Lập trang web tại Hà Nội của NhonMy
 • 4 Công nghệ, kĩ thuật chúng tôi sử dụng để Lập trang web
 • 5 Quy trình giao, nhận sản phẩm tại NhonMy
 • 6 Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ Lập trang web tại Hà Nội của NhonMy
 • 7 Chế độ bảo hành và hỗ trợ
 • 8 Liên hệ Lập trang web tại Hà Nội
  • 8.1 CÔNG TY TNHH NhonMy

Giới thiệu dịch vụ Lập trang web tại Hà Nội

Lập trang web tại Hà Nộilà dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đặc biệt cho các doanh nghiệp, khách hàng sinh sống ở khu vực này. Là một doanh nghiệp đa quốc gia, chúng tôi hiểu rằng yếu tố vùng miền là một điều đáng quan tâm trong mọi hoạt động kinh doanh, vì vậy dịch vụ Lập website chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP.HCM hay Bình Dương và những tỉnh thành khác đều sở hữu những đặc trưng riêng về văn hóa vùng miền khác nhau dựa trên những nghiên cứu từ tổng quan đến chi tiết về tập khách hàng ở khu vực đó, và chúng tôi tin rằng quá trình này trong Lập trang web tại Hà Nội sẽ giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh của bạn.

Dưới đây là các dịch vụ Lập trang web theo từng vùng miền mà chúng tôi đang cung cấp:

 • Lập trang web tại Hà Nội chuyên nghiệp, chuẩn SEO: Dịch vụ Lập trang web có điểm chung là luôn làm hài lòng khách hàng trên mọi phương diện, từ khâu cung cấp giao diện, thương thảo hợp đồng cho đến khi bàn giao sản phẩm cuối cùng. Sử dụng dịch vụ Lập trang web tại Hà Nội dành riêng cho các doanh nghiệp chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hạn chế tối đa quá trình bảo trì, chỉnh sửa hay lỗi trong sản phẩm và đặc biệt đúng hẹn, đúng deadline chính là sở trường chuyên nghiệp của chúng tôi. Dịch vụ Lập trang web tại Hà Nội công nghệ cao sẵn sàng mang lại cho quý khách một sản phẩm đầy bất ngờ hơn cả mong đợi với những công nghệ và tính năng hiện đại bậc nhất hiện nay (vui lòng xem phần tính năng và các công nghệ chúng tôi dùng để Lập trang web được liệt kê bên dưới.

Lập trang web tại Hà Nội

 • Lập trang web tại Hà Nội theo yêu cầu: Ngoài các giao diện và gói tính năng chuyên nghiệp, chuẩn SEO có sẵn, bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi tạo trang một website doanh nghiệp riêng dựa theo yêu cầu cá nhân cũng như bản chất của loại sản phẩm đang cung cấp. Chúng tôi hoàn toàn có thể thêm, bớt, chỉnh sửa và thậm chí làm mới mọi thứ theo các yêu cầu riêng của bạn. Sử dụng dịch vụ Lập website tại Hà Nội theo yêu cầu, doanh nghiệp có cơ hội sở hữu một website đặc trưng riêng với những tính năng hoàn toàn nổi bật. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết đảm bảo giá một mức giá hợp lí, không bao giờ đội giá “trên trời” với những chức năng đơn giản và hoàn toàn linh hoạt, có những tư vấn kĩ lưỡng và hợp lí dựa theo ngân sách của khách hàng.

Tầm quan trọng của việc Lập trang web tại Hà Nội

Trong thời buổi thị trường kinh doanh online bùng nổ như hiện nay, nhiều cá nhân, công ty đã bắt đầu nhận thức được tầm quan trọng của website trong việc hỗ trợ tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu rộng rãi cho doanh nghiệp mình. Vì thế việc đầu tư Lập website Hà Nội cho công ty là điều cấp thiết mà các doanh nghiệp cần làm để cạnh tranh cùng đối thủ. Tuy nhiên, với một website đơn giản, thông thường thì bạn sẽ khó thu hút khách hàng và khả năng cạnh tranh lại với các đối thủ không cao.

Website giờ đây được đánh giá như là bộ mặt của doanh nghiệp, là cửa hàng trực tuyến để tiếp cận khách hàng. Nếu một doanh nghiệp có sự đầu tư Lập website chuyên nghiệp, độc đáo, ấn tượng và đầy đủ thông tin với nhiều tính năng tiện ích thì chắc chắn bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, đổi lại khách hàng cũng sẽ tin tưởng và lựa chọn thương hiệu của bạn. Đó cũng chính là lý do mà chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên đầu tư tạo trang một website chuyên nghiệp để sử dụng, quản lý lâu dài.

Các tính năng chính của dịch vụ Lập trang web tại Hà Nội của NhonMy

Với kinh nghiệm nhiều năm Lập trang web cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, kể cả những khách hàng khó tính nhất, đã thử sức ở hàng trăm lĩnh vực Lập trang web khác nhau, NhonMy được nhiều khách hàng đánh giá là công ty Lập trang web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng tạo trang mới nhất sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tạo trang phù hợp và chất lượng nhất.

Sử dụng dịch vụ thiết ké web của NhonMy, bạn sẽ nhận được các tính năng chính sau đây:

Lập website theo yêu cầu khách hàng với giao diện đẹp mắt, phù hợp với xu hướng mới nhất hiện nay. Bố cục được sắp xếp khoa học, rõ ràng, thể hiện được nét đặc trưng cho website, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, quản lý và nâng cấp.

Áp dụng công nghệ Responsive giúp website có khả năng tương thích với mọi loại màn hình, mọi hệ điều hành và thiết bị.

Tối ưu hóa tốc độ: Chúng tôi luôn đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn đơn vị hosting tốt, tốc độ tải trang cực nhanh cùng với dung lượng lưu trữ cao. Tính năng này có giá trị 120$ được mua bản quyền, trải nghiệm tốc độ load chỉ 0.5 giây.

Công cụ hỗ trợ SEO chuyên nghiệp được mua bản quyền đến 100$

Website chuyên nghiệp được tạo trang tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc SEO website lên thứ hạng cao.

Hỗ trợ bảo mật 2 lớp, chống hacker hoặc malware quấy phá.

Tích hợp nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ cho website và đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị, cảm giác thích thú khi truy cập vào website của bạn, những đánh giá tốt của người dùng sẽ góp phần nâng thứ hạng cho website của bạn.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, chăm sóc khách hàng khi gặp bất cứ vấn đề gì về kỹ thuật cũng như khó khăn trong việc quản lý website.

Trên đây là các tính năng chung cho các mẫu website tại NhonMy. Đối với từng loại web, chúng tôi cũng cung cấp những tính năng và chức năng tân tiến riêng. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nghiên cứu cũng như tiến hành thảo luận để mang lại cho bạn giải pháp tốt nhất.

Công nghệ, kĩ thuật chúng tôi sử dụng để Lập trang web

Với kinh nghiệm nhiều năm Lập trang web cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, kể cả những khách hàng khó tính nhất, đã từng Lập trang web trong hàng trăm lĩnh vực khác nhau, NhonMy được nhiều khách hàng đánh giá là công ty Lập trang web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng tạo trang mới nhất sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tạo trang phù hợp và chất lượng nhất. Dưới đây là một số công nghệ, kĩ thuật cơ bản chúng tôi sử dụng để Lập trang web:

 • HTML5, CSS3: Có thể nói đây là một trong những công nghệ phổ biến từ những năm 2014, 2015 đến năm 2016 thực sự nó đã bùng nổ tại thị trường Việt Nam do những lợi ích mà nó mang lại cho cả người dùng lẫn các chiến dịch marketing online (trong SEO). Chính vì vậy đây có thể xem là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp nhờ cấu trúc của HTML5, CSS3 rất thân thiện với những con bot và với người dùng thì nó sẽ giúp website bạn load trang nhanh và hiệu quả hơn. Lập website bán hàng.
 • CodeIgniter: CodeIgniter là framework PHP mạnh mẽ với footprint rất nhỏ, dành cho các lập trình viên cần một bộ công cụ đơn giản và thông minh để tạo ra các ứng dụng web với đầy đủ các tính năng.
 • JQuery: JQuery là thư viện JavaScript nhanh, nhỏ và có nhiều tính năng. Việc xử lý dữ liệu, ảnh động và Ajax đơn giản hơn nhiều bằng một API hoạt động được trên nhiều trình duyệt.
 • HTML5: HTML5 là ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của Internet được sử dụng để cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide Web. HTML5 là bản sửa đổi của Ngôn ngữ Hypertext Markup.
 • Bootstrap: Bootstrap là framework HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất để phát triển các trang web có tính phản hồi, tích hợp di động.
 • PHP: PHP được biết đến như là một ngôn ngữ server. Đó là bởi vì PHP không được thực hiện trên máy tính của bạn, nhưng trên máy tính của trang bạn yêu cầu.
 • AJAX: Là công cụ tạo ra các trang web nhanh và năng động, AJAX cho phép các trang web cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu.
 • CSS: CSS là ngôn ngữ để mô tả trình bày các trang Web, bao gồm màu sắc, cách bố trí, và phông chữ. Nó giúp cho một hình thức trình bày thích ứng với nhiều loại thiết bị.
 • Font Awesome: Font Awesomelà bộ biểu tượng đầy đủ các icon cho việc mở rộng các vector trên trang web do Dave Gandy tạo ra và duy trì. Luôn cập nhật với phiên bản mới nhất.
 • Website được tối ưu hoạt động mobile theo công nghệ responsive công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ tương thích với các hệ điều hành.
 • Trang quản lý đơn giản trực quan chỉ cần 5-10 phút tìm hiểu bạn sẽ nắm rõ website của mình.
 • Công nghệ bảo mật đa tầng, chống hack, chống DDos…

Lưu ý: Tại NhonMy, chúng tôi sẽ không dừng lại với những gì hiện có mà luôn luôn nỗ lực, cập nhật các công cụ cũng như công nghệ mới nhất để Lập trang web cho bạn. Hãy yên tâm với đội ngũ lập trình viên chuyên gia đầy kinh nghiệm của chúng tôi!

Quy trình giao, nhận sản phẩm tại NhonMy

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại NhonMy, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau:

Giai đoạn 1: NhonMy hỗ trợ quý khách lựa chọn và tư vấn gói Lập trang web hợp lí tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bước  : Đội ngũ nhân viên của NhonMy nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết. Khách hàng xem và lựa chọn gói giá cả phù hợp.

Bước  : NhonMy gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng chuyển 50% tổng giá trị hợp đồng.

Bước  : Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu Lập trang web do NhonMy cung cấp.

Giai đoạn 2: Tạo trang giao diện webiste

Bước : NhonMy khởi tạo dự án cho khách hàng dựa vào những thông tin thu thập được, bước đầu xây dựng giao diện bằng hình ảnh và gửi cho khách hàng (3-5 ngày)

Bước : NhonMy gửi giao diện lần 1 cho khách hàng. Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu điều chỉnh (nếu có).

Bước : Dựa vào yêu cầu điều chỉnh của khách hàng, NhonMy điều chỉnh lần 2 – tối đa 2 lần (3 ngày)

Bước : Hai bên chốt giao diện cuối cùng.

Giai đoạn 3: Lập trình website và chức năng.

Bước : NhonMy thực hiện hoàn thiện website (7 ngày), sau đó cho chạy trên Internet.

Bước : Khách hàng chỉnh sửa và góp ý thông qua công cụ Bugherd. (tối đa 2 lần, mỗi lần 1 ngày)

Bước : Dựa trên các yêu cầu, NhonMy tiến hành hoàn thiện website. (3 ngày)

Bước : Khách hàng xem xét và cho chạy thử trên tên miền chính. (1 ngày)

Giai đoạn 4: Hoàn thành sản phẩm

Bước : Khách hàng thanh toán 50% còn lại tổng giá trị hợp đồng.

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ Lập trang web tại Hà Nội của NhonMy

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, NhonMy mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
 • NhonMy tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào Lập website PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
 • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.
 • Bàn giao toàn bộ source code cho doanh nghiệp toàn quyền quản lý thông tin, dữ liệu website

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

 • Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về giao diện, những tính năng và lên ý tưởng Lập website phù hợp nhất cho khách hàng ở tất cả các quận trên địa bàn TPHCM. Những khu vực mà chúng tôi đã tư vấn hỗ trợ Lập trang web cho khách hàng như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Dương, Phú Nhuận, Thủ Đức, Đồng Nai…
 • Đối với các khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM, tư vấn viên của NhonMy sẽ đến trực tiếp lấy thông tin và tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Đối với khách hàng sống ở khu vực ngoài TP.HCM (khách từ các tỉnh thành khác, khách nước ngoài), chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua Email, Điện thoại hoặc Skype.
 • Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của NhonMy) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
 • TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn sử dụng website chi tiết.

Liên hệ Lập trang web tại Hà Nội

NhonMy là công ty Lập website chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại TPHCM, được sự tin tưởng và yêu mến của hàng ngàn khách hàng. NhonMy có nhiều chi nhánh trên toàn quốc có khả năng hỗ trợ, tư vấn và đem đến những giải pháp Lập trang web tối ưu nhất dành cho khách hàng. Là công ty tọa lạc ở TP.HCM nhưng danh sách khách hàng đến từ Hà Nội chiếm số lượng khá lớn, và dịch vụ Lập trang web tại Hà Nội chính là một trong những dịch vụ đặc biệt chúng tôi cung cấp để hỗ trợ và phục vụ cho phân khúc khách hàng tiềm năng ở khu vực này.

Tại NhonMy, chúng tôi chúng tôi cam kết không Lập trang web, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ Lập website chuyên nghiệp với giá hợp lý. Đến với dịch vụ Lập trang web của NhonMy, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một website chuyên nghiệp chuẩn SEO, cập nhật được mọi xu hướng của khách hàng. Lập trang web chuẩn SEO sẽ giúp cho website của bạn dễ dàng nằm trong top trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy website của bạn một cách nhanh chóng.

Xây dựng website mẹ và bé chuyên nghiệp và đọc đáo

1 of 7 Next

4 đánh giá cho Dịch vụ Lập trang web tại Hà Nội chuyên nghiệp, chuẩn SEO

4.8 / 5
3
1
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. Yến

  Thiết kế web dễ sử dụng , ổn định.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 2. Lan

  Dễ sử dụng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 3. Bích

  Giao diện đẹp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 4. Chiến

  Sịn sò quá

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  😉
  Chi Linh
  🛒 09/10🗺️
  💮
  E-commerce Hà Tĩnh
  🛒 08/05🗺️ TP Hải Dương
  Công ty Vinasing
  🛒 13/03🗺️ HCM
  👧
  Nguyễn Thị Thu Hằng
  🛒 11/04🗺️ Hà Nội
  🎅
  MẮT KÍNH SÀI GÒN GIA HƯNG
  🛒 27/02🗺️ Hồ Chí Minh
  🌻
  a Myeong
  🛒 12/03🗺️ Hồ Chí Minh
  🐞
  SUN WELL
  🛒 10/11🗺️ TP.HCM
  🐰
  E-commerce Hòa Bình
  🛒 08/05🗺️ Việt Nam
  🥑
  MTP Shop
  🛒 21/09🗺️ TP.HCM
  😃
  ms Tran
  🛒 19/01🗺️ Hồ Chí Minh
  📀
  Tienduc Group
  🛒 10/01🗺️ Hồ Chí Minh
  😘
  E-commerce Bình Dương
  🛒 08/05🗺️ thành phố Thủ Dầu Một
  🥂
  Muabanotohcm
  🛒 12/03🗺️ TpHCM
  😇
  Sim cua tui
  🛒 11/01🗺️ HCM
  🐱
  Nguyễn Thị Thu Hằng
  🛒 11/04🗺️ Hà Nội
  🌺
  E-commerce Đắk Nông
  🛒 08/05🗺️ tỉnh Đăk Nông
  Chuyển đổi số, marketing online, Thiết kế web, quảng cáo
  Logo
  Shopping cart