- 24%

Dịch vụ Lập trang web đẳng cấp và khác biệt

Lập trang web đẳng cấp là như thế nào? Bạn đã từng nghĩ đến việc tạo cho công ty mình một Lập trang web đẳng cấp, không trùng lặp với các website khác

7.500.000 

 • Giá 7,500,000đ
 • Mua ngay
 • ID 2666
 • Giá bánDịch vụ Lập trang web đẳng cấp và khác biệt

Lập trang web đẳng cấp là như thế nào? Bạn đã từng nghĩ đến việc tạo cho công ty mình một Lập trang web đẳng cấp, không nhầm lẫn hay trùng lặp với các website khác, lại còn có thể mang lại những giá trị riêng biệt, cao cấp? Trên thực tế, một website đẳng cấp thể hiện các giá trị riêng biệt của một công ty không những tác động đến hiệu quả kinh doanh mà còn khẳng định vị trí của doanh nghiệp đó trên thị trường. Nếu bạn muốn có một website chuyên nghiệp thay vì nhàm chán với những lựa chọn sẵn có, cũ kĩ, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn làm điều đó!

Tóm tắt bài viết

 • 1 Giới thiệu Dịch vụ Lập trang web đẳng cấp tại NhonMy
 • 2 Lợi ích của Lập trang web đẳng cấp
 • 3 Điểm mạnh của Dịch vụ Lập trang web đẳng cấp tại NhonMy
 • 4 Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ Lập trang web của NhonMy
 • 5 Chế độ bảo hành và hỗ trợ
 • 6 Liên hệ Lập trang web đẳng cấp với NhonMy

Giới thiệu Dịch vụ Lập trang web đẳng cấp tại NhonMy

Lập website đẳng cấp là gì?

Dịch vụ Lập website đẳng cấp khác với các dịch vụ Lập website thường ở chỗ các lập trình viên hay nhà phát triển web sẽ sử dụng các yếu tố hình ảnh, phần tử độc đáo, đề cao sự hài hòa và chuyên nghiệp để tao nên website. Nói đúng hơn, bằng các kiến thức chuyên môn và khả năng cập nhật các xu hướng tối tân, hiện đại nhất hiện tại, các đơn vị Lập trang web sẽ mang sự độc đáo, đẳng cấp vào website của bạn.

Bỏ qua các tiêu chuẩn thông thường, quen thuộc, dễ bắt gặp ở nhiều loại website đại trà và bình dân, một Lập trang web đẳng cấp sẽ hội đủ các tiêu chuẩn cần thiết và nổi bật hơn hẳn. Để làm được điều này, không phải là chuyện dẽ dàng. Tuy nhiên đã có rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới hiện nay đã thành công nhờ vào việc xem trọng hai từ “đẳng cấp”. Ngay từ khi mới hình thành, họ đã chú trọng xây dựng thương hiệu thông qua website và cuối cùng, họ thực sự đã gieo được khái niệm “đẳng cấp” trong tiềm thức khách hàng – những người sẵn sàng bỏ tiền để mua một sản phẩm thương hiệu.

Tiêu chuẩn của một Lập trang web đẳng cấp

Vậy Lập trang web đẳng cấp bao gồm các yếu tố gì?

 • Logo, tên thương hiệu, slogan của thương hiệu được nhắc đến và trình bày một cách rõ ràng, chuyên nghiệp.
 • Giao diện website có concept, chủ đề rõ ràng, xuyên suốt (ví dụ các tông màu chủ đạo, các họa tiết hoa văn chọn lọc)
 • Thông tin công ty, định hướng phát triển, quan điểm kinh doanh được nêu trong website sao cho hấp dẫn, thu hút khách hàng.
 • Các chức năng, thanh trượt đa dạng, độc đáo
 • Không bị trùng lặp hay có các yếu tố giống với các website khác, có bản sắc riêng
 • Tốc độ load trang nhanh
 • Tối ưu SEO
 • Thân thiện với mọi hệ điều hành, mọi thiết bị

Lợi ích của Lập trang web đẳng cấp

Một website đẳng cấp có thể mang lại cho cho doanh nghiệp các lợi ích sau đây:

Dễ dàng nhận diện: Thông qua các nội dung và cách trình bày website sáng tạo, độc đạo,khách hàng có thể phân biệt và nhận thức được đẳng cấp của công ty bạn hơn hẳn các đối thủ ở những giá trị nào, như thế nào…

Gia tăng tỉ lệ chuyển đổi, lượng traffic: Nếu bạn đã thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn của một Lập website đẳng cấp, các lượt truy cập, traffic khả năng kéo được khách hàng về website của bạn là cực kì cao.

Phù hợp cho các chiến lược lâu dài: Nếu công ty bạn có định hướng và các chiến lược kinh doanh lâu dài trong tương lai thì một website đẳng cấp sẽ là một công cụ cần thiết.

Khẳng định thương hiệu: Nếu bạn là đơn vị mới trong lĩnh vực mình kinh doanh, hãy thể hiện sử khác biệt và khẳng định chỗ đứng của bạn trên thị trường.

Kênh truyền thông, tiếp thị hiệu quả: Mọi website đều được xem là một kênh truyền thông, tiếp thị cho công ty, doanh nghiệp, thế nhưng một website đẳng cấp sẽ làm được nhiều điều hơn thế và mang lại những hiệu quả tốt hơn (ví dụ như thu hút các nguồn khách hàng và đối tác đẳng cấp, ở tầng lớp thượng lưu, có điều kiện mua hàng tốt hơn…)

Điểm mạnh của Dịch vụ Lập trang web đẳng cấp tại NhonMy

Nếu bạn vẫn đang do dự, thắc mắc có nên chọn Dịch vụ của chúng tôi hay không thì trước hết hãy đọc qua các ưu điểm cũng như chất lượng Dịch vụ, cách chúng tôi tôn trọng và phục vụ khách hàng của mình. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng của mình những giá trị như sau:

Chất lượng

Nếu có một thứ chúng tôi không bao giờ chịu thỏa thiệp đó chính là chất lượng sản phẩm. Chúng tôi tin tưởng vào việc nỗ lực hết sức và đó chính xác là những gì chúng tôi làm. Chúng tôi không bao giờ mang lại các sản phẩm kém chất lượng cho quý khách

Hướng tiếp cận khách hàng

Các doanh nghiệp được định hình từ những điều tốt đẹp mà khách hàng có thể nghĩ về họ. Chúng tôi được như ngày hôm nay nhờ vào các dịch vụ chuyên dụng được đánh giá cao bởi khách hàng.

Chuyên môn

Điều làm cho chúng tôi trở nên tuyệt vời chính là sự thật: Chúng tôi yêu công việc mình đang làm. Mỗi cá nhân ở NhonMy được thuê nhờ vào niềm đam mê bất tận của họ trong công việc.

Trung thực và Minh bạch

Tại NhonMy, chúng tôi không bao giờ lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng về các yếu tố công nghệ và luôn hộ trợ họ một cách trung thực. Chúng tôi cũng duy trì hệ thống minh bạch trong dịch vụ giá cả. Cam kết luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng, phù hợp túi tiền.

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ Lập trang web của NhonMy

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, NhonMy mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
 • NhonMy tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào Lập website PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
 • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

 • Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về giao diện, những tính năng và lên ý tưởng Lập website phù hợp nhất cho khách hàng ở tất cả các quận trên địa bàn TPHCM. Những khu vực mà chúng tôi đã tư vấn hỗ trợ Lập trang web cho khách hàng như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Dương, Phú Nhuận, Thủ Đức, Đồng Nai…
 • Đối với các khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM, tư vấn viên của NhonMy sẽ đến trực tiếp lấy thông tin và tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Đối với khách hàng sống ở khu vực ngoài TP.HCM (khách từ các tỉnh thành khác, khách nước ngoài), chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua Email, Điện thoại hoặc Skype.
 • Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của NhonMy) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
 • TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn sử dụng website chi tiết.

Liên hệ Lập trang web đẳng cấp với NhonMy

Tại NhonMy, chúng tôi chúng tôi KHÔNG Lập website giá rẻ, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ Lập website chuyên nghiệp với giá hợp lý. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

Lập trang web bán sản phẩm công ty ví dụ như gốm sứ suthienthanh

1 of 4 Next

2 đánh giá cho Dịch vụ Lập trang web đẳng cấp và khác biệt

5.0 / 5
2
0
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. Nhơn Mỹ uy tín với chất lượng trên cả tuyệt vời.Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 2. nm01

  Dịch vụ công ty rất tốt. Xứng đáng với số tiền bỏ ra.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  💮
  Thu Lam
  🛒 25/03🗺️ TP. Hà Nội.
  😋
  Ken Hopskin, Cty KORNOVA
  🛒 02/06🗺️ Hồ Chí Minh
  🥕
  Huỳnh Thị Ngọc Hương
  🛒 22/01🗺️ Hồ Chí Minh
  🍉
  Cửa hàng Thiên Thành
  🛒 20/07🗺️ Tp.HCM
  🌼
  E-commerce Cao Bằng
  🛒 08/05🗺️ tỉnh Cao Bằng
  😀
  Cty Pham Van Hai
  🛒 09/10🗺️ Thành phố Hồ Chí Minh
  📀
  Cong Ty Nhat Viet
  🛒 24/12🗺️ huyện Hóc Môn
  🌾
  Trương Văn Triều
  🛒 22/05🗺️ Hồ Chí Minh
  VIET
  🛒 17/11🗺️
  🐠
  a Myeong
  🛒 12/03🗺️ Hồ Chí Minh
  🍀
  E-commerce Bắc Ninh
  🛒 08/05🗺️ ý Thái Tổ - Thành phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
  🍐
  E-commerce Quảng Trị
  🛒 08/05🗺️ tỉnh Quảng Trị
  👩
  CÔNG TY TNHH TM DV THANH NAM AN
  🛒 03/04🗺️ Hồ Chí Minh
  🌱
  Lê Bình
  🛒 01/02🗺️ Hồ Chí Minh
  🌻
  Công ty Rio
  🛒 09/10🗺️ Đồng Nai
  Marketing Online
  Logo
  Shopping cart