Cài Đặt Web Doanh Nghiệp

1.000 

Căn cứ Bộ luật dân sự nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam năm 2005;

Căn cứ vào chức năng quyền hạn của Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI Nhơn Mỹ

Căn cứ vào nhu cầu của bên yêu cầu dịch vụ;

 

Hôm nay, ngày   tháng  năm 2011 tại TPHCM chúng tôi gồm:

 

BÊN A:  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NHƠN MỸ

Đại diện          :  HUỲNH VĂN MƯỜI        Chức vụ: Giám đốc

Địa chỉ            : 1448 Đường 3 Tháng 2,  P.2, Q.11, TP HCM, VN

Điện thoại       : 0979394389                            Fax : 08 5407 7597

Email               : contact@nhonmy.com           Website: www.nhonmy.com

Tài khoản        : 042 100 378 11 03 tại Ngân Hàng Vietcombank, CN Phú Thọ

Mã số thuế      : 03 05 68 43 47

Bên B: CÁ NHÂN, DOANH NGHIỆP MUA DỊCH VỤ NÀY

 

Sau khi đàm phán, thỏa thuận hai bên đi đến thống nhất ký kết hợp đồng với các điều kiện và điều khoản như sau:

 

ĐIỀU 1.    NỘI DUNG HỢP ĐỒNG:

– Bên A nhận thiết kế website cho bên B theo hướng giới thiệu doanh nghiệp

– Website bên A thiết kế cho bên B không những phục vụ tốt cho việc giới thiệu công ty,  mà là phát triển và định vị thương hiệu trực tuyến cho bên B thông qua website.

– Ngôn ngữ sử dụng  Tiếng Việt

 

ĐIỀU 2. THỜI HẠN CỦA HỢP ĐỒNG

  1. Bên B có nghĩa vụ xây dựng, hoàn thiện, cài đặt và chuyển giao website cho bên A trong thời hạn 7 ngày sau khi nhận được thông tin đầy đủ và tiền của khách hàng
  2. Kể từ ngày bắt đầu ký hợp đồng và nhận đủ tiền

ĐIỀU 3.                        CHI PHÍ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

3.1  Phí dịch vụ: Phí dịch vụ của bên B cho việc xây dựng, cài đặt và chuyển giao phần mềm

3.2  Phương thức thanh toán:

£   Tiền mặt              *  Chuyển khoản                £    Phương tiện khác

 

Thanh toán ngay khi kí hợp đồng

Khoản phí dịch vụ nêu tại khoản 3.1 trên đây không bao gồm các khoản chi phí phát sinh do: Các yêu cầu của bên B về việc thay đổi các hạng mục công việc được quy định tại phụ lục 01 và/ hoặc các yêu cầu bổ sung công việc theo thực tế xây dựng, cài đặt, chuyển giao phần mềm hoặc theo yêu cầu của bên B. Trường hợp phát sinh các thay đổi, các yêu cầu bổ sung nêu trên, các bên sẽ thỏa thuận về thời gian thực hiện và mức phí dịch vụ cho các công việc thay đổi, bổ sung này.

 

ĐIỀU 4.      NGHĨA VỤ CỦA BÊN A:

4.1  Thời gian thực hiện được tính là thời gian bên A thực hiện công việc theo tiến độ  ( không tính thời gian bên B duyệt Giao diện, Mẫu, Nội dung,…)

4.2  Bên A có trách nhiệm thực hiện toàn bộ công việc xây dựng phần mềm, lắp đặt, chạy thử.

4.3  Bên A đảm bảo phần mềm và các phần thay thế, sửa đổi bổ sung luôn trong tình trạng làm việc tốt và thích hợp cho các nhu cầu sử dụng đã được quy định trong hợp đồng.

4.4  Bên A được phép tạo 01 link ở dưới chân trang web của bên B với nội dung: “thiết kế bởi” và link này không được to và rõ nét hơn với toàn bộ trang Web còn lại của bên B khi được sự đồng ý của bên B .

4.5  Nhập liệu ban đầu là 30 tin, thêm 1 tin cộng thêm 10,000 vnđ

4.6  Mỗi tháng nhập mới 5 tin hoặc sửa giá 5 lần ( đối với web mua bán)

4.7  Cài đặt và chuyển giao:

4.7.1 Bên A bàn giao toàn phần của phần mềm và tài liệu hướng dẫn sử dụng cũng như quyền quản trị admin (bao gồm tên truy cập, mật khẩu) cho bên B  trong thời hạn nêu tại điều 02, hướng dẫn người của bên B để đảm bảo bên B có thể vận hành tốt phần mềm ngay sau khi thanh lý hợp đồng.

4.7.2 Trong trường hợp bên A không chuyển giao cho bên B đúng thời hạn nêu tại điều 02, thì bên A phải bồi thường cho bên B 5% giá trị hợp đồng (trừ trường hợp xảy ra những sự cố ngoài ý muốn bên A sẽ thông báo trước cho bên B).

 

4.8  Bảo hành:

4.7.1   Bên A đảm bảo rằng hệ thống sẽ được cung cấp là phiên bản mới nhất  và đảm bảo    về  tính ổn định, đồng bộ của phần mềm trong quá trình khai thác và vận hành.

4.7.2  Trong quá trình vận hành nếu bên B có nhu cầu làm thêm các tính năng và module, bên A đảm bảo sẽ thực hiện đầy đủ trên cơ sở khả năng kỹ thuật tối đa cho phép với giá cả ưu đãi hơn so với làm mới.

4.7.3  Trường hợp các công việc làm thêm này vượt quá khả năng kỹ thuật tối đa cho phép của bên B, các bên sẽ tiến hành thỏa thuận về thời gian và mức phí dịch vụ cho các công việc này.

4.7.4   Bên A cam kết bảo hành hệ thống 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu toàn bộ phần mềm.

4.7.5  Để đảm bảo cho hệ thống làm việc liên tục tốt, nếu có sự cố hay các hư hỏng được phát hiện trong quá trình vận hành trong thời gian bảo hành, bên B có trách nhiệm thông báo ngay cho bên A theo địa chỉ trên về các hư hỏng, sự cố liên quan đến phần mềm, Hosting, Domain (Nếu như Hosting, Domain do bên B cung cấp) bên A sẽ cố gắng khắc phục, sửa chữa các hư hỏng, sự cố liên quan đến phần mềm. Trong thời gian nhanh nhất trong 48 giờ tất cả ngày làm việc kể từ thời điểm nhận được thông báo của bên B. Trong trường hợp bất khả kháng, không khắc phục được sự cố hư hỏng trong vòng 48 giờ thì bên A sẽ có công văn giải trình và phối hợp với bên B đưa ra phương án giải quyết hợp lý nhất.

4.7.6  Khi xảy ra sự cố, hư hỏng, hai bên cùng xác định nguyên nhân gây ra sự cố để xác định lỗi và trách nhiệm bảo hành của bên A.

4.7.7  Trường hợp sự cố, hư hỏng phát sinh do lỗi của bên A hoặc do lỗi phần mềm, bên A sẽ chịu trách nhiệm bảo hành, sửa chữa miễn phí các sự cố, hư hỏng này.

4.7.8  Trường hợp lỗi phát sinh do lỗi sử dụng của bên B và/hoặc người của bên B gây ra hoặc do lỗi của các thiết bị phần cứng hoặc phát sinh từ nguyên nhân bất khả kháng (thiên tai, hỏa hoạn, chiến tranh,…) thì hai bên sẽ thống nhất biện pháp, thời hạn và kinh phí khắc phục, sửa chữa. Trong trường hợp này bên A sẽ cố gắng ở mức cao nhất để khắc phục sự cố, hư hỏng nhằm giảm tối đa sự gián đoạn hoạt động của phần mềm.

ĐIỀU 5.        NGHĨA VỤ BÊN B :

5.1 Cung cấp cho bên A  các thông tin, phương tiện, tài liệu cần thiết kế để giúp bên A thực hiện công việc trong khuôn khổ hợp đồng này.

5.2 Không thay đổi giao diện website sau khi đã chọn mẫu

5.3 Cứ người hổ trợ bên A  trong quá trình bên A xây dựng, cài đặt và chuyển giao phần mềm.

5.4 Thanh toán đầy đủ và đúng hạn các khoản phí dịch vụ cho bên A theo quy định tại điều 03 của hợp đồng. Trong trường hợp bên B không thanh toán đúng thời hạn nêu tại khoản 3.2 và đủ các khoản phí dịch vụ cho bên A thì bên A có quyền:

5.5 Đơn phương tạm ngưng hợp đồng của website và các dịch vụ gia tăng liên quan khác có chuyển giao cho bên B, ngay sau khi bên A có công văn đề nghị gửi cho bên B sau 02 ngày.

5.6 Bên B phải thanh toán them theo mức lãi suất tín dụng của Ngân Hàng Vietcombank công bố tại thời điểm thanh toán tính trên số tiền chậm thanh toán.

5.7 Không hoàn trả số tiền đã ứng để thực hiện hợp đồng và phạt 5% giá trị hợp đồng. (Bồi thường thiệt hại cho bên A do việc chậm thanh toán làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bên A.)

5.8 Chịu trách nhiệm nghiệm thu phần mềm sau khi bên A đã xây dựng, cài đặt và chuyển giao cho bên B. Việc nghiệm thu phần mềm phải được lập thành biên bản, có chữ ký của người đại diện có thẫm quyền của các bên.

ĐIỀU 6.     QUYỀN SỬ DỤNG VÀ BẢO MẬT:

6.1. Bên B có toàn quyền sử dụng, khai thác vận hành phần mềm cho mục đích hoạt động kinh doanh, phát triển lành mạnh của mình. Tuyệt đối nghiêm cấm sử dụng phần mềm (website) làm nơi tuyên truyền, cổ động văn hóa xấu, kích động bạo lực, tuyên truyền chính trị phản động chống phá nhà nước XHCN, khiêu dâm, ma túy và các văn hóa phẩm đồi trụy khác.

6.2. Bên A có nghĩa vụ giữ bí mật mọi thông tin: Mã nguồn, tài liệu hướng dẫn, các thông tin tài liệu khác kèm theo phần mềm, các thông tin, tài liệu liên quan đến hợp đồng và không được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa được sự đồng ý bằng văn bản của bên B.

6.3. Bên B không được phép sao chép, bán và/hoặc cho phép bên thứ ba sử dụng (có thu tiền và / hoặc không thu tiền) phần mềm mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của bên A.

ĐIỀU 7. KẾT THÚC HỢP ĐỒNG:

Hợp đồng này chấm dứt trong các trường hợp sau:

7.1  Hợp đồng đã hoàn thành mà hai bên không có khiếu nại gì;

7.2  Bất khả kháng: Thiên tai, hỏa hoạn, chiến tranh ảnh hưởng đến các bên tham gia hợp đồng làm một trong hai bên hoặc cả hai bên không có khả năng tiếp tục thực hiện các nghĩa vụ của mình trong hợp đồng này;

7.3  Vi phạm nghiêm trọng hợp đồng (bao gồm nhưng không hạn chế) như: bên A vi phạm phá hủy hệ thống thông tin của bên B, bên B cung cấp phần mềm cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của bên A.

ĐIỀU 8.    CÁC ĐIỀU KHOẢN CHUNG

8.1. Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày ký, không bên nào được đơn phương thay đổi, chấm dứt hợp đồng mà không có sự đồng ý bằng văn bản của bên kia.

8.2. Hai bên cam kết thực hiện nghiêm chỉnh hợp đồng.

8.3.Hai bên sẽ ký biên bản nghiệm thu kỹ thuật ngay khi toàn bộ phần mềm đã được bên B xây dựng và bàn giao theo đúng yêu cầu kỹ thuật mà hai bên đã thỏa thuận.

8.4. Mọi tranh chấp phát sinh liên quan đến hợp đồng này sẽ được các bên giải quyết trên tinh thần hợp tác và thương lượng.

8.5.Trường hợp tranh chấp không giải quyết được bằng thương lượng, hòa giải thì sẽ giải quyết tranh chấp tại Tòa Án nơi bên A đặt trụ sở.

8.6.Hợp đồng này là toàn bộ thỏa thuận giữa các bên liên quan đến đối tượng của hợp đồng và thay thế mọi thỏa thuận trước đây giữa các bên liên quan đến việc xây dựng, cài đặt, chuyển giao phần mềm.

8.7.Hợp đồng này được làm thành 02 bản, mỗi bên giữ 01 bản và có giá trị như nhau. Các bảng phụ lục, sửa đổi bổ sung là một phần không thể tách rời của hợp đồng này, các bên có nghĩa vụ thực hiện nghiêm chỉnh các cam kết trong các phụ lục, sửa đổi bổ sung.

( Version 1.0 , 08.2012)

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “Cài Đặt Web Doanh Nghiệp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng...

😃
HUỲNH QUANG THỦY
🛒 07/03🗺️ Hồ Chí Minh
🥝
TRẦN ANH HOÀNG
🛒 11/03🗺️ Hồ Chí Minh
🍁
mr Sơn
🛒 11/07🗺️ Hồ Chí Minh
🌼
Vũ Bằng
🛒 07/05🗺️ Hồ Chí Minh
🐱
Chi Linh
🛒 09/10🗺️
😉
E-commerce Đắk Lắk
🛒 08/05🗺️ Đắk Lắk
🍂
E-commerce Lào Cai
🛒 08/05🗺️ ại lộ Trần Hưng Đạo - Phường Nam Cường - Thành phố Lào Cai
🌈
Tran Quang Dung
🛒 25/09🗺️ TPHCM
🍐
ms Nguyệt
🛒 03/06🗺️ Hồ Chí Minh
🐞
Huỳnh Thị Ngọc Hương
🛒 22/01🗺️ Hồ Chí Minh
Marketing Online
Logo
Shopping cart